TIN TỨC

Chó thành thục được những kỹ năng gì sau huấn luyện?

Hầu hết những chú cún đến với trung tâm đều gây ra những phiền phức nhất định cho chủ nhân của mình. Tùy thuộc giống chó mà các bản năng cũng như tính cách sẽ biểu lộ ra bằng hành động thường ngày trong cuộc sống của chúng. Dĩ nhiên trong các hành động đó …

Hầu hết những chú cún đến với trung tâm đều gây ra những phiền phức nhất định cho chủ nhân của mình. Tùy thuộc giống chó mà các bản năng cũng như tính cách sẽ biểu lộ ra bằng hành động thường ngày trong cuộc sống của chúng. Dĩ nhiên trong các hành động đó sẽ gây ra những rắc rối và phiền phức.

Các tật mà cún cưng đều mắc phải đó là đi vệ sinh bừa bãi, cắn phá đồ đạc, sủa dai, lăng xăng và tự tiện. Đối với một số dòng chó lớn thì chủ nhân lại mong muốn nó thực hiện được các kỹ năng bảo vệ chủ và trông coi tài sản.

Đến với trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119, các khó khăn đó sẽ được giải quyết dễ dàng bởi các chuyên gia giỏi và tận tâm của chúng tôi.

Chó thành thục được những kỹ năng gì sau huấn luyện?

Kỹ năng mà chó sẽ thành thục và dễ dàng điều khiển đó là các kỹ năng vâng lời cơ bản, vệ sinh đúng chỗ. Những kỹ năng vâng lời là nền tảng cho các kỹ năng nâng cao và yêu cầu phức tạp hơn cho các chú chó.

Cún được học thành thục các kỹ năng vâng lời gồm các động tác ngồi, nằm, bò trườn, đứng, chào hỏi, bắt tay, lăn trái, lăn phải, đi cạnh chủ. Như vậy cún sẽ trở nên ngoan hơn, dễ bảo, và chúng ta kiểm soát cún một cách dễ dàng.

Với dòng chó nghiệp vụ như Malinois, Béc gie, Rốt, Doberman,… được dạy các kỹ năng tấn công khi có hiệu lệnh, bảo vệ chủ, trông coi nhà cửa. Điều đặc biệt là các kỹ năng này được chúng tôi dạy một cách chuyên sâu. Thông thường, những lệnh tấn công thực sự gây ra nguy hiểm. Kể cả chó đã được dạy lệnh này nhưng nếu không cẩn thận và dạy chưa tới thì khi sử dụng cũng sẽ có rủi ro rất cao. Vấn đề này đặt ra cho trung tâm là dạy chuyên sâu thành thục cho chó cách nhận biết mối nguy hiểm gây ra cho chủ nhân, tiếp theo là sủa cảnh báo, khi mối nguy hiểm còn tiếp diễn thì mới có hành động đáp trả mạnh mẽ.

Các chú chó hiện nay đều thân thiện với chủ nhân, tuy nhiên khi trong nhà nuôi một con chó to lớn thì tâm lý lo lắng vẫn xuất hiện đối với gia chủ. Do vậy, cách mà chúng ta đối xử với chó là điều quyết định đến việc hình thành một chú chó thuần thục, nghe lời và an toàn hay không.

Một câu hỏi mà nhiều người phân vân đó là chủ có điều khiển chó như huấn luyện viên đã dạy nó hay không?

Dĩ nhiên là được, trường khi bàn giao chó có bàn giao những khẩu lệnh và mệnh lệnh bằng tay cho chủ. Khi chủ điều khiển thành thục và cảm thấy hài lòng thì công việc của chúng tôi đó là hỗ trợ, tư vấn cho chủ khi họ gặp bất kỳ bối rối nào.

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119