Huấn Luyện Chó Poodle

Huấn Luyện Chó Poodle

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Poodle

  • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
  • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
  • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
  • Miễn phí đưa đón tại nhà
  • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Poodle được tạo hóa ban tặng một sức lôi cuốn kỳ lạ khó cưỡng. Đối với thế giới quan và cuộc sống của chúng ta, những chú cún cưng Poodle mang tới vẻ đẹp, sự đáng yêu, tình bạn đặc biệt và những giá trị tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn tin rằng, các bạn gái sẽ dành sự yêu thương chăm sóc cho Poodle lớn hơn bất kỳ ai khác. Bởi vì đó là sự sắp đặt đầy tình cờ nhưng cũng đầy sự logic và hài hòa của vũ trụ.

Poodle là giống chó cảnh xinh xắn đáng yêu và trung thành, dễ dạy bảo và ngoan ngoãn. Một điều đăc biệt nữa là các cô cậu rất thông minh và ưa thích vận động.

huấn luyện chó poodle

Khóa huấn luyện giải quyết điều gì cho bạn?

Poodle học được những kỹ năng gì?

Tất nhiên rồi, đa phần Poodle rất ngoan và dễ bảo. Nhưng một số nhỏ lại khá bướng và hay cắn xé. Dù các bạn gái đang sở hữu một chú Poodle như thế nào thì khi tham gia khóa huấn luyện chuyên nghiệp tại trung tâm đều nhận về những giá trị rất to lớn.

Điều đầu tiên đó là các kỹ năng vâng lời cơ bản và thực hiện theo hiệu lệnh (khẩu lệnh và mệnh lệnh bằng tay) của chủ nhân. Những kỹ năng này sẽ giúp các cô cậu Poodle ngoan ngoãn và đáng yêu hơn nữa. Các động tác nằm, ngồi, đứng, chào hỏi, bắt tay, bò, lăn, kêu sủa, cắp đồ vật… sẽ được cún cưng thực hiện thành thục và vui nhộn. Các cô cậu cũng được dạy phân biệt người lạ và chống ăn phải bả để tự bảo vệ mình.

Poodle được dạy đi vệ sinh đúng chỗ khiến bạn không có lý do để la mắng bé. Kỹ năng này do trung tâm chúng tôi thực hiện dựa trên những am hiểu sâu sắc và quá trình huấn luyện Poodle trong hơn 10 năm qua. Các bạn có thể gạt đi những phiền phức vì chứng vô kỷ luật này của Poodle sau khi đi học nhé.

Poodle được dạy đi bằng 2 chân vô cùng ngộ nghĩnh. Nếu các bạn gái thấy chú Poodle đi bằng 2 chân sẽ cảm thấy rất tự hào và hãnh diện đấy.

huấn luyện chó poodle

Poodle biết nhận lỗi khi vi phạm: Điểm đáng yêu và trí thông minh của Poodle được phát huy sau khi tham gia khóa học đó là biết nhận lỗi và biểu lộ cảm xúc đáng yêu khi bị quở trách. Bài huấn luyện này do chúng tôi học hỏi đúc kết và đã huấn luyện thành công cho hầu hết các chú Poodle đã gửi đến trung tâm. Đây là nét đáng yêu, thú vị và còn chứng tỏ được phẩm chất tốt của Poodle. Và trên hết đó là sự kiểm chứng cao nhất cho các kỹ năng vâng lời được trung tâm dạy các cô cậu cún cưng Poodle.

Poodle được đối xử ra sao?

  • Ăn ở và học tập tại Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119, các chú cún sẽ được chăm sóc chu đáo, đối xử ân cần và trách nhiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, sân bãi vui chơi, tập luyện rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
  • Poodle được ăn ngon ngày 3 bữa với khẩu phần đầy đủ chất đạm, vitamin, chất xơ, khoáng chất. Nước sạch để uống đầy đủ, có sẵn.
  • Kiểm tra sức khỏe hàng ngày, diệt chấy rận, ve, bọ chét. Tắm rửa thường xuyên đảm bảo Poodle luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.
  • Poodle sẽ luôn được đi dắt đi dạo 2 lần trong ngày để cún cảm thấy thoải mái nhất.

Học phí như thế nào?

huấn luyện chó poodle

Giá huấn luyện Poodle khá mềm so với các giống to lớn khác. Thời gian khóa học cũng ít hơn. Nguyên nhân nằm ở khả năng nắm bắt cực nhanh do trí thông minh của Poodle rất cao. Các kỹ năng của chó nghiệp vụ trong cam kết huấn luyện không dành cho Poodle.

Các bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chăm sóc, huấn luyện chó Poodle của Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119 là tốt nhất và giá rẻ nhất hiện nay.

Trung tâm đưa đón cún tận nhà tận tâm và tạo sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Cách huấn luyện chó Poodle ngoan và đáng yêu với thủ thuật đơn giản tại nhà

Rõ ràng chó Poodle rất thông minh và cực kỳ dễ huấn luyện. Tuy nhiên cần phải có phương pháp huấn luyện chó tốt. Nẳm rõ 7 nguyên tắc vàng cần phải nhớ khi muốn huấn luyện chó thành công.

Đầu tiên chúng ta dạy chó Poodle đi vệ sinh đúng nơi quy định khi chó được 2 tháng tuổi. Chó đạt 4 tháng tuổi thì chúng ta dạy chó các kỹ năng nghe lời.

Cách huấn luyện chó Poodle ngủ trong lồng

Các bạn sắm cho chó một cái lồng đẹp, rộng rãi. Chuẩn bị đồ chơi cho chó và để nó ở trong cái lồng. Chịu khó nhôt chó ở trong lồng vài ngày. Đến giờ ăn uống cũng cho ăn ở đó. Chỉ khi chó đến giờ đi vệ sinh mới thả ra ngoài. Bạn thường xuyên ghé thăm và chơi với bé ngay tại cái lồng. Lúc đầu chó có thể kêu inh ỏi nhưng sau nó sẽ quen. Quan trọng nhất là giờ ngủ bắt buộc nhốt nó ở lồng. Chuẩn bị tấm thảm cho chó ngủ như được bạn ôm ấp. Sau vài ngày chó sẽ quen và thích thú với chiếc lồng.

Dạy chó ngủ ở lồng là cách hay để chó biết kỷ luật và không gian sống cho phép. Chó ở trong lồng khi ngủ sẽ giúp bạn tránh được nhiều phiền toái.

Cách huấn luyện chó Poodle ngồi

Lệnh ” NGỒI” là lệnh quan trọng, chuyển tiếp giữa nằm và đứng, thế ngồi của chó là rất quan trọng. Chúng ta huấn luyện như sau: Tay trái cầm dây xích, tay phải cầm mồi đứng trước mặt chó sao cho miếng thức ăn vừa đến mũi chó và nó có thể liếm. Bạn không cho ăn lúc này. Tiếp tục dụ nó, dơ cao khiến chó mất thăng bằng 2 chân sau và ngồi xuống. Ngay lúc chó ngồi, bạn hô lệnh “NGỒI” rồi cho nó ăn, vuốt ve vào đầu chó khen ngợi. Bổ trợ bằng cách dùng tay ấn mông chó để nó ngồi và thực hiện việc khen thưởng. Chỉnh tư thế ngồi cho đẹp và lặp lại quá trình huấn luyện tới khi thành thục bằng dây. Kế tiếp là thực hành thả dây xích.

Cách huấn luyện chó Poodle nằm

Để huấn luyện chó Poodle nằm bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn đứng về phía bên phải chó, tay trái cầm dây xích và sẵn mồi. Bạn hạ thấp dây xích kéo chó nằm xuống và hô “NẰM”. Dùng chân phải gạt chân chó nằm xuống, chỉnh cho đẹp rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện và ôn bài đến khi thành thạo.

Cách huấn luyện chó Poodle bắt tay

Để huấn luyện chó Poodle bắt tay bạn làm như sau: Khi chó Poodle đang ngồi thì bạn gọi tên chó và hô ” BẮT TAY”, đồng thời lúc ấy tay của bạn cầm chân của chó. Nên làm từ chân trái trước rồi đổi sang chân phải, liên tục như vậy. Khi chó làm đúng thì lập tức khen thưởng. Khi huấn luyện chó bắt tay thì cần giữ chó ở tư thế ngồi ổn định. Chó lúc đầu chúng ta cầm chân, sau đó chúng ta chìa bàn tay ra và hô khẩu lệnh thì chó sẽ làm theo. Lặp lại và ôn luyện mỗi ngày tới khi thành thục.

Cách huấn luyện chó Poodle chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh “CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

Cách huấn luyện chó Poodle đi bằng 2 chân

Huấn luyện chó Poodle đi bằng 2 chân khá dễ. Đây là sở trường của dòng chó này. Bạn cầm dây xích dài từ tay đến cổ chó là 20 cm. Khi chó đang đứng bạn kéo căng dây lên phía trên để chó đứng 2 chân rồi hô HAI CHÂN. Để yên tư thế và nhớ căng dây cho chó đứng. Khoảng 10 giây bạn trả nó về tư thế đứng. Khen thưởng thức ăn và vuốt ve khen ngợi. Tập cho chó  mỗi ngày 2 lần. Mỗi lần 10 phút kẻo chó mệt. Duy trì trong vài ngày thì chuyển qua tập thả dây.

Các kỹ năng mà chúng tôi giới thiệu để các bạn tự huấn luyện chó Poodle tại nhà cần được thực hiện đúng trình tự và nguyên tắc. Ôn bài thường xuyên và chơi với chó khi có thời gian rảnh.

Có thể bạn quan tâm: trung tâm huấn luyện chó và huấn luyện chó husky

Xem thêm: huan luyen cho

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119