Huấn luyện chó Lạp xưởng

Huấn luyện chó Lạp xưởng

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn luyện chó Lạp xưởng

  • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
  • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
  • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
  • Miễn phí đưa đón tại nhà
  • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Chó Lạp xưởng hay còn được gọi là chó xúc xích ngày nay được nuôi khá phổ biến ở Việt Nam. Để sở hữu một chú chó Lạp xưởng thì chúng ta cần bỏ ra từ 2 đến 3 triệu đồng hoặc trên 10 triệu cho một con tùy thuộc độ tuổi và xuất xứ. Chó Lạp xưởng thích các hoạt động ngoài trời như đào bới, đuổi bắt, đi săn chạy nhảy. Chó Lạp xưởng khá thân thiện và đôi khi nhút nhát. Tuy nhiên, hầu hết các chú chó Lạp xưởng mà trung tâm chúng tôi nhận về huấn luyện thì chúng hay sủa dai, tăng động và lăng xăng.

huấn luyện chó Lạp xưởng

Lợi ích khi huấn luyện chó Lạp xưởng

Chó Lạp xưởng khi được nuôi trong nhà thường biểu hiện những tật xấu đó là:

  • Vệ sinh lung tung, đặc biệt chúng rất hay tiểu tiện bậy bạ do thói quen đánh hơi của chúng.
  • Sủa ỏm củ tỏi
  • Lăng xăng chồm vào người.
  • Không nghe lời và thích đào bới, cắn xé

Do đó trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 sẽ giúp bạn giải quyết các điều này một cách đơn giản. Mặt khác, khi được huấn luyện thì chó Lạp xưởng nhà bạn sẽ được trang bị những kỹ năng mà bạn dễ dàng điều khiển để chúng phục tùng.

Khóa huấn luyện chó Lạp xưởng giúp chó ngoan hơn, bảo gì nghe nấy. Bộ kỹ năng vâng lời gồm: ngồi, nằm, bò, chào, lăn trái, lăn phải, kêu sủa làm toàn theo lệnh, vượt chướng ngại vật, vệ sinh đúng chỗ, đi cạnh chủ, nhặt đồ vật, chống ăn bả…

Kết thúc khóa học thì bạn sẽ điều khiển chó dễ dàng bằng khẩu lệnh hoặc mệnh lệnh bằng tay. Chó ngoan và biết biểu diễn, các tật xấu tiêu trừ hoàn toàn.

Học phí khóa học

Đào tạo chó Lạp xưởng cần 3 tháng và học phí mỗi tháng từ 2.2 đến 2.5 triệu. Chó ăn học nội trú và không phát sinh chi phí trừ trường hợp chó chưa được tiêm phòng đầy đủ. Mỗi tháng sẽ được nhà trường đưa về thăm nhà một lần miễn phí.

Khách hàng có thể ghé thăm trung tâm bất cứ lúc nào nếu muốn để tham quan và thăm chó.

Với những khách hàng chỉ muốn đào tạo một vài kỹ năng theo yêu cầu thì giá sẽ do 2 bên thương lượng.

Điều kiện sinh hoạt của chó

Trung tâm có điều kiện cơ sở vật chất tốt. Chuồng trại inox mới, mỗi con một chuồng rộng rãi. Khu ăn uống, vui chơi và huấn luyện bố trí khoa học, đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Sân bãi với không gian thoáng đãng mát mẻ.

Chó được chăm sóc bữa ăn, nước uống và chế độ tắm rửa, tỉa lông, cắt móng, diệt ve chấy rận, xổ lãi thường xuyên.

Huấn luyện viên nhà trường là những người yêu chó và trên 10 năm kinh nghiệm.

Nhà trường cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

Huấn luyện chó Lạp xưởng

Cách huấn luyện chó Lạp Xưởng các lệnh đơn giản tại nhà rất thiết thực

Nếu bạn không có điều kiện để gửi cún cưng đến trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp thì nên học cách để huấn luyện chó tại nhà đối với chó Lạp Xưởng một số lệnh đơn giản nhưng cần thiết.Trước khi bắt tay vào dạy các lệnh đơn giản thì các bạn xem qua 2 bài viết sau đây sẽ rất có ích:

Cách huấn luyện chó Lạp Xưởng đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó Lạp Xưởng đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

Cách huấn luyện chó Lạp Xưởng hòa nhập với cộng đồng

Chó Lạp Xưởng đẹp nên hay được dẫn đi dã ngoại và chụp hình. Bản tính của chó cũng vô tư, nhiều năng lượng và không chịu ở yên một chỗ. Do đó, nên xã hội hóa sớm để nó thân thiện và tự tin. Các bạn nên dắt chó đi dạo quanh vườn và những nơi nó sinh hoạt hằng ngày. Thiết lập nơi được phép chơi cho chó. Dùng dây xích đưa chó đến chỗ đông người. Cách làm này giúp chó làm quen với mọi người. Chó sẽ tự tin, không hoảng loạn và được chào đón. Chó cũng cần làm quen trẻ em, các động vật nuôi khác. Mỗi ngày dành thời gian làm việc này thì bé vui vẻ và hòa nhập tốt.

Huấn luyện chó Lạp xưởng

Huấn luyện chó Lạp Xưởng lệnh ngồi

Một tay cầm dây xích và một tay cầm một miếng mồi. Bạn đứng ngay trước mặt chó sao cho nó có thể ngửi và liếm nhưng không cho nó ăn.

Hô lệnh “NGỒI” rồi dơ cao miếng thức ăn qua mũi của nó khiến đầu chó hướng lên trần nhà. Với tư thế như vậy, chân sau của chó sẽ mất thăng bằng, lung lay và nó sẽ tự ngồi, xếp chân lại để lấy thăng bằng. Ngay khi mông của chó chạm đất thì khen ngợi ” GIỎI” rồi cho chó ăn và vuốt ve. Lặp lại bài huấn luyện và ôn luyện đến khi chó thành thục.

Huấn luyện chó Lạp Xưởng lệnh nằm

Dạy lệnh “NẰM” cho chó Lạp Xưởng khi nó đã thành thục lệnh ngồi. Các bước huấn luyện ta thực hiện như sau:

Khi chó đang ngồi, bạn đứng trước mặt chó, tay cầm dây xích, cúi thấp người rồi hạ dây xích xuống đất kéo căng và hô lệnh “NẰM”. Khi chó nằm thì bạn khen ngợi rồi thưởng thức ăn. Sửa lỗi nằm cho tư thế được đẹp. Lặp lại bài huấn luyện và ôn hằng ngày đến khi thành thạo.

Huấn luyện chó Lạp Xưởng lệnh Bắt Tay

Khi chó ngồi, chúng ta ngồi trước mặt chó hô tô “BẮT TAY” rồi tiến hành lấy tay mình nắm chân của nó. Nếu nắm chân nào thì hô ” BẮT TAY” trước rồi hô ” TAY TRÁI” hoặc “TAY PHẢI” theo đúng chân mình nắm. Để tư thế của chó khi ta nắm tay trong vài giây rồi khen ngợi, thưởng thức ăn cho chó. Lặp lại bài huấn luyện trong nhiều ngày và ôn hằng ngày.

Cách huấn luyện chó Lạp Xưởng chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

Cách huấn luyện chó Lạp Xưởng tha cắp đồ vật mang lại

Huấn luyện chó Lạp xưởng

Chó Lạp Xưởng là loài thích chạy nhảy và vận động nên huấn luyện bài tập này sẽ có nhiều lợi ích. Bạn vừa có thể vui chơi cùng chó vừa cho nó tiêu hao năng lượng, khỏe và vui vẻ hơn.

Cách huấn luyện như sau: Bạn dùng một quả bóng tennis và thức ăn yêu thích của chó. Khi ngôi bên chó, đưa quả bóng cho chó chú ý rồi ném nó ra xa. Nếu nó không chạy lại thì dắt nó lại quả bóng và kêu nó NHẶT. Chó không nhặt thì cầm đưa lên miệng và bắt nó ngậm cho quen. Nếu chó chạy lại nhặt đồ thì hô lệnh NHẶT rồi vỗ tay gọi tên nó. Khi chó chạy lại chỗ bạn thì kêu NHẢ rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện chó tha đồ vật mang lại không khó. Bạn cần làm theo và ôn luyện nhiều lần để chó quen với khẩu lệnh. Mỗi ngày bạn dạy kèm với chó khi đi dạo. Chó sẽ quen dần và thành thục, trở thành bản năng trọn đời luôn.

Xem thêm: huấn luyện chó Phú Quốc

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119