Mua Bán Chó Malinois Thuần Chủng

Mua Bán Chó Malinois Thuần Chủng

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Mua Bán Chó Malinois Thuần Chủng

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Nội dung bài viết:

Bạn là một người yêu chó và muốn mua về một vài chú để nuôi cho vui nhà vui cửa cũng như giao nhiệm vụ cho nó. Rất nhiều người yêu thích dòng chó Malinois hay còn gọi là Béc Bỉ vì sự nhanh nhẹn, thông minh và cá tính mạnh của nó.

Giá một con Béc Bỉ tại các shop không hề rẻ và không ít người khi mua tại đó thì rơi vào cảnh mất một khoản tiền lớn mà nhận về một chú chó không như ý. Đối với những người không có kinh nghiệm thì khi nhìn vào chó con rất khó để biết được khi lớn lên nó có sở hữu những phẩm chất như mình mong muốn hay không?

mua bán chó malinois thuần chủng

Chính vì điều đó mà chúng tôi, những người gắn bó với nghề trên 15 năm luôn có con mắt để nhìn được chú chó nào tốt và chú chó nào xấu.

Gạt đi những khoa trương và chặt chém của những nơi bán chó với giá trên trời. Hãy đến với Trường Huấn Luyện Chó 119 để mua những chú chó tốt đã được các HLV đánh giá tuyển chọn kỹ càng.

Dĩ nhiên là mua một chú chó cũng có nhiều mức giá theo phẩm chất, độ tuổi, giới tính của từng con. Nhưng chúng tôi cam kết là tất cả thuần chủng, giá rẻ, hợp lý và không có chuyện chặt chém khách.

Trường cung cấp 3 dòng Malinois:

  • Chó con
  • Chó trưởng thành
  • Chó trưởng thành đã qua huấn luyện.

Với chó có giấy tờ thì mức giá cao hơn những chú được phối thuần chủng hoặc đã thất lạc giấy tờ. Tất cả là tùy quý khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi làm việc với phương châm lấy uy tín hàng đầu nên luôn mong muốn mang lại sự hài lòng lớn nhất cho quý khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ:

Mr Quang: 0963637393

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

kho-lanh

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

kho-lanh

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

kho-lanh

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

kho-lanh

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119