Huấn Luyện Chó Shiba Inu

Huấn Luyện Chó Shiba Inu

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Shiba Inu

  • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
  • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
  • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
  • Miễn phí đưa đón tại nhà
  • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Chó Shiba Inu là giống chó có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào. Nó nổi tiếng trên toàn thế giới qua câu chuyện có thực đi vào điện ảnh và gây ra biết bao sự xúc động đối với nhân loại. Cũng như chó Phú Quốc của Việt Nam, chó Shiba Inu được xem là báu vật của Nhật Bản và trở thành quốc khuyển của nước này.

Với sự nổi tiếng của mình, chó Shiba Inu được đông đảo người yêu chó ở Việt Nam lựa chọn làm thú cưng. Giá một con Shiba Inu không hề rẻ nhưng điều đó không quan trọng. Đẳng cấp và tình yêu dành cho nó mới là trên hết. Nuôi chó thì sẽ sinh ra nhu cầu về huấn luyện chó. Vậy huấn luyện chó Shiba Inu thì khách hàng quan tâm điều gì?

Chó học được những gì?

Khóa huấn luyện dạy các kỹ năng cơ bản của cho chó Shiba Inu. Khi được huấn luyện chó sẽ đi vệ sinh đúng chỗ, bớt quậy phá, ngoan bảo gì nghe nấy, biết đi dạo cạnh chủ, chống ăn phải bả và đặc biệt là nghe theo lời chủ một cách răm rắp.

Trong thời gian đào tạo chó Shiba Inu sẽ được dạy ngồi, nằm, bò, chào, lắn trái, lăn phải, bắt tay, kêu sủa, tha cắp đồ vật, làm toán, vượt chướng ngại vật, đi dạo, chống ăn phải bả, sủa khi người lạ tới…

Các kỹ năng được dạy cho Shiba Inu một cách chuyên sâu và thành thục. Sau khi bàn giao sẽ có hướng dẫn chi tiết để chủ điều khiển chó như huấn luyện viên. Điều đặc biệt là chủ sẽ có lợi ích là kiểm soát con chó của mình một cách chủ động và dễ dàng. Tất cả bằng khẩu lệnh hoặc hiệu lệnh bằng tay.

Điều kiện tại trung tâm

Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại, khuôn viên ăn ở và huấn luyện rộng rãi và thoáng mát nhất trong các trại dạy chó. Huấn luyện viên kỳ cựu và yêu nghề yêu chó.

Giáo trình huấn luyện đạt chuẩn bộ quốc phòng. Anh em huấn luyện viên luôn tự trau dồi học hỏi và nghiên cứu các phương pháo huấn luyện chó Shiba Inu mới và hiệu quả nhất.

Chó Shiba Inu trong quá trình huấn luyện được chăm sóc với điều kiện tốt nhất. Ăn ngon uống sạch, kiểm tra sức khỏe hằng ngày, tắm rửa xổ lãi, diệt ve chấy rận, tỉa lông cắt móng đúng định kỳ. Chó được đi dạo, phơi nắng, học vào giờ mát mẻ và đảm bảo hiệu quả nhất.

Học phí khóa học?

chó Shiba Inu huấn luyện 1 khóa 4 tháng, mỗi tháng 2.3 đến 2.5 triệu. Tùy theo yêu cầu thì có thể có mức giá khác.

Trong quá trình huấn luyện, chó được đưa về thăm nhà mỗi tháng một lần do trung tâm phụ trách. Nhà trường hoan nghênh quý vị đến tham quan và thăm chó bất cứ thời gian nào.

Liên hệ ngay với trung tâm để nhận những gói ưu đãi lớn trong dịp này.

Cách huấn luyện chó Shiba Inu đơn giản tại nhà với các lệnh đơn giản

Nếu bạn không có điều kiện để gửi cún cưng đến trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp thì nên học cách để huấn luyện chó tại nhà đối với chó Shiba Inu một số lệnh đơn giản nhưng cần thiết.

Nên nuôi chó Shiba Inu từ nhỏ để bé gần gũi với gia đình mình hơn. Dạy chó Shiba Inu đi vệ sinh đúng nơi quy định khi chó được 2 tháng tuổi. Trước khi bắt tay vào dạy các lệnh đơn giản thì các bạn xem qua 2 bài viết sau đây sẽ rất có ích:

Cách huấn luyện chó Shiba Inu hòa nhập với cộng đồng

Chó Shiba Inu đẹp nên hay được dẫn đi dã ngoại và chụp hình. Bản tính của chó cũng vô tư, nhiều năng lượng và không chịu ở yên một chỗ. Do đó, nên xã hội hóa sớm để nó thân thiện và tự tin. Các bạn nên dắt chó đi dạo quanh vườn và những nơi nó sinh hoạt hằng ngày. Thiết lập nơi được phép chơi cho chó. Dùng dây xích đưa chó đến chỗ đông người. Cách làm này giúp chó làm quen với mọi người. Chó sẽ tự tin, không hoảng loạn và được chào đón. Chó cũng cần làm quen trẻ em, các động vật nuôi khác. Mỗi ngày dành thời gian làm việc này thì bé vui vẻ và hòa nhập tốt.

Cách huấn luyện chó Shiba Inu ở trong chuồng

Cách tốt nhất bạn nên dạy chó ở trong ngôi nhà của nó. Thiết kế một căn nhà đẹp cho chó ở ngoài sân vườn. Bạn nên xích chó ở cạnh chuồng. Đến bữa ăn thì mang ra ở đó. Nước uống cũng để ở chỗ chuồng. Khi đến giờ chó đi vệ sinh thì thả nó ra. Trong vòng một tuần đầu thì cho chó ngủ qua đêm ở đó. Chó có thể hơi buồn và sợ. Tuy nhiên một hai ngày chó sẽ quen. Đồ chơi của chó cũng để cho chó chơi.

Như vậy sau khoảng 10 ngày thì chó sẽ vui vẻ ở chuồng. Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi có một chú chó ngoan như vậy. Chó vừa ở trong chuồng vừa canh giữ nhà cửa. Đặc biệt bạn sẽ rất tự hào giới thiệu với bạn bè về một chú chó như trong phim.

Huấn luyện chó Shiba Inu lệnh ngồi

Một tay cầm dây xích và một tay cầm một miếng mồi. Bạn đứng ngay trước mặt chó Shiba Inu sao cho nó có thể ngửi và liếm nhưng không cho nó ăn.

Hô lệnh “NGỒI” rồi dơ cao miếng thức ăn qua mũi của nó khiến đầu chó hướng lên trần nhà. Với tư thế như vậy, chân sau của chó sẽ mất thăng bằng, lung lay và nó sẽ tự ngồi, xếp chân lại để lấy thăng bằng. Ngay khi mông của chó chạm đất thì khen ngợi ” GIỎI” rồi cho chó ăn và vuốt ve. Lặp lại bài huấn luyện và ôn luyện đến khi chó thành thục.

Huấn luyện chó Shiba Inu lệnh nằm

Dạy lệnh “NẰM” cho chó Shiba Inu khi nó đã thành thục lệnh ngồi. Các bước huấn luyện ta thực hiện như sau:

Khi chó đang ngồi, bạn đứng trước mặt chó, tay cầm dây xích, cúi thấp người rồi hạ dây xích xuống đất kéo căng và hô lệnh “NẰM”. Khi chó nằm thì bạn khen ngợi rồi thưởng thức ăn. Sửa lỗi nằm cho tư thế được đẹp. Lặp lại bài huấn luyện và ôn hằng ngày đến khi thành thạo.

Huấn luyện chó Shiba Inu lệnh Bắt Tay

Khi chó ngồi, chúng ta ngồi trước mặt chó hô tô “BẮT TAY” rồi tiến hành lấy tay mình nắm chân của nó. Nếu nắm chân nào thì hô ” BẮT TAY” trước rồi hô ” TAY TRÁI” hoặc “TAY PHẢI” theo đúng chân mình nắm. Để tư thế của chó khi ta nắm tay trong vài giây rồi khen ngợi, thưởng thức ăn cho chó. Lặp lại bài huấn luyện trong nhiều ngày và ôn hằng ngày.

Chúng ta lưu ý huấn luyện chó ngồi trước, bắt tay sau hoặc ngồi trước rồi lệnh nằm. Khi chó đã thành thục các kỹ năng này thì chuyển sang huấn luyện các lệnh phức tạp hơn.

Cách huấn luyện chó Shiba Inu chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

Xem thêm: mua bán chó

Có thể bạn quan tâm: huấn luyện chó phốc sóc

Tin tức đáng chú ý: trung tâm huấn luyện chó

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119