Kính chào quý khách!

Chào mừng quý khách đến với Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119, ngôi trường thân thuộc, yêu thương của tất cả các bạn cún cưng đã, đang và sẽ trở thành những học viên xuất sắc nhất.

Chúng tôi bắt đầu bằng tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng

Tình yêu thương được vun đắp từ những điều nhỏ nhất. Lớn dần và theo suốt cuộc đời chúng ta. Những cảm xúc như vậy khiến chúng ta nhận ra rằng: sự cao thượng, lòng bao dung, tình bạn, tình yêu là những dư vị ngọt ngào trong cuộc sống.

Có ai đó đã nói rằng, tình bạn là thứ không có biên giới. Ôi! thoáng nghe thật là trừu tượng, đó có thể là biên giới quốc gia, tuổi tác,  địa vị, giai cấp, tôn giáo và sắc tộc màu da. Nhưng có một tình bạn đặc biệt mà chúng tôi muốn nói ở đây: giữa chúng ta và loài chó.

Tại sao chúng ta lại yêu thích loài chó đến vậy? Bởi vì chúng là người bạn đáng yêu, trung thành và đáng tin nhất trong cuộc đời này.

Chắc hẳn chúng ta đã được xem những bộ phim kinh điển về loài chó, đọc những bộ tiểu thuyết mà ở đó, các chú chó đã dạy cho con người về giá trị nhân văn và lòng cao thượng đến tuyệt vời.

Và chúng tôi khởi đầu bằng niềm tin và tình yêu như thế. Chúng tôi luôn tin rằng, các chú chó chính là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho cuộc sống của chúng ta.

Chúng tôi đã phụng sự sứ mệnh của mình như thế nào?

Chúng tôi hiểu rằng bạn cần gì ở chú chó của mình?

Bạn muốn chúng thấu hiểu được bạn, đồng cảm với bạn. An ủi bạn mỗi lúc bạn buồn, đôi mắt long lanh khi bạn vui và bên cạnh bạn trong những khó khăn và áp lực.

Bạn cũng cần ở chúng sự ngoan ngoãn, phục tùng và đáng tin cậy. Bạn muốn nó tới khi gọi tên, biết cảm xúc của bạn khi bạn hài lòng hay trách móc nó. Biết làm những trò vui để khiến bạn tự hào.

Bạn cần nó như một người vệ sĩ đầy yên tâm và trách nhiệm. Bạn sẽ ngủ ngon hơn mỗi tối, bạn sẽ không phải lo lắng về ngôi nhà của mình khi đi làm, bạn sẽ cảm thấy thật an toàn khi có nó. Bởi vì bạn muốn nó là người bảo vệ của bạn, không biết mệt mỏi, càu nhàu hay than phiền. Phục tùng bạn một cách vô điều kiện.

Sự đồng cảm kéo bạn và chúng tôi lại gần nhau

Chúng tôi không ngại khó khăn, chỉ cần bạn tin tưởng!

Chúng tôi yêu chó như con. tận tụy yêu thương, ân cần và chu đáo.

Chúng tôi tạo ra môi trường tốt nhất cho các bé đến ăn ở và học tập bằng hành động mạnh mẽ của mình:

Chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, huấn luyện chó để phụng sự sứ mệnh của mình đó là biến cún cưng nhà bạn thành một bé đi vệ sinh đúng chỗ, ngoan ngoãn, vâng lời, không phá phách vô lối, dễ dàng điều khiển. Bé thành thục các kỹ năng, đảm nhiệm việc trông nhà cửa, bảo vệ chủ, tấn công khi có hiệu lệnh.

Hãy đến với Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119 để được nhận về một bé cún cưng đầy thông thái.

Một số hình ảnh thực tế huấn luyện

Huấn luyện chó Rottweiler

Huấn luyện chó Malinois

Huấn luyện chó nghiệp vụ

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119
Hotline/Zalo: 0963637393​
Email: huanluyencho119@gmail.com
Địa chỉ VP: 4/99C, QL22, Tân Thới Nhì, H. Hóc Môn, Tp.HCM
Cơ sở 2 : 843/44/4 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Cơ sở 3: 490/52 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119