Huấn Luyện Chó Doberman

Huấn Luyện Chó Doberman

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Doberman

 • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
 • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
 • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
 • Miễn phí đưa đón tại nhà
 • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Doberman là dũng sĩ thực sự của thế giới loài chó với khả năng tấn công và bảo vệ hàng đầu. Doberman có phẩm chất lý tưởng cho công việc canh gác và bảo vệ đó là sự nhạy cảm, nhiệt thuyết và sức bền bỉ phi thường.

Đây cũng là loài chó vô cùng thông minh và dễ dạy bảo. Quyết đoán, trung thành và tận tụy, không hề biết sợ hãi trước hiểm nguy là bản chất của Doberman.

Những người yêu thích Doberman ngày càng nhiều. Hầu hết đều là những người phiêu lưu và có cá tính mạnh. Sở hữu Doberman đồng nghĩa với việc bạn là người yêu thích những thử thách, tính can trường và quả cảm, sự mạnh mẽ nhưng cũng đầy cao thượng.

Nuôi một bé Doberman cũng khiến nhiều người lo lắng. Ngay cả cái tên của loài chó này cũng đã toát lên sự dũng mãnh của nó. Với kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện chó của mình, chúng tôi nghĩ rằng có một vài rắc rối và lo âu khi sở hữu các cô cậu này.

Đó là bé đi vệ sinh bừa bãi, cắn xé giày dép, nghịch ngợm bới tung căn nhà của bạn.

Điều lo lắng nhất đó là khi lớn lên sẽ không điều khiển được bé, bạn lo lắng không biết bé có thực sự an toàn hay không. Nó sẽ không nghe lời, sẽ gây nguy hiểm cho người nhà, sẽ vô lối cắn bừa gây họa.

Và dĩ nhiên bạn cần một chú chó khi lớn lên sẽ trung thành, an toàn, biết nghe lời và bạn kiểm soát được nó. Bạn cũng muốn bé tận tụy với những kỹ năng bảo vệ chủ, tài sản và tấn công khi có hiệu lệnh. Với tất cả sự chân thành, chúng tôi cho rằng một khóa huấn luyện Doberman là vô cùng cần thiết cho cún cưng của bạn.

Huấn Luyện Chó Doberman

Khóa huấn luyện Doberman giúp bạn xua tan những lo âu và rắc rối

Những học viên Doberman đến với trung tâm có khả năng nắm bắt nhanh nhờ trí thông minh của chúng.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là hãy nuôi Doberman từ nhỏ, cho bé lấy hơi và giao tiếp với tất cả thành viên trong gia đình. Cách chăm sóc, đối xử, chơi đùa với bé đúng cách thì bé thực sự an toàn, trung thành, thân thiện với gia đình bạn.

Các kỹ năng vâng lời được huấn luyện thành thục đó là:

 • Đi vệ sinh đúng chỗ
 • Ngồi, nằm, đứng, chào hỏi, bắt tay, bò trườn, lăn trái, lăn phải, kêu sủa, làm toán, vượt chướng ngại vật.
 • Đi cạnh chủ khi ra đường, không tự ý chạy lăng xăng mà chưa được phép, chủ gọi lập tức quay về cạnh chủ.
 • Tha cắp đồ vật mang về cho chủ.
 • Không ăn phải bả và không theo chân người lạ.
 • Làm trò và biểu lộ cảm xúc đáng yêu

Các kỹ năng nghiệp vụ dành cho Doberman:

 • Bảo vệ chủ
 • Bảo vệ tài sản, trông coi nhà cửa
 • Tấn công khi có hiệu lệnh
 • Đánh hơi, tìm vật
 • Tiết chế cảm xúc, nhận biết các dấu hiệu nguy hiểm và cảnh báo cho chủ nhân trước khi có hành động đáp trả mạnh mẽ.

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng rằng, sau khi tốt nghiệp, cún cưng Doberman sẽ thực sự ngoan ngoãn, trung thành, an toàn, thân thiện, nghe theo hiệu lệnh của chủ. Các hành vi phá phách được bạn kiểm soát dễ dàng bằng hiệu lệnh. Bé nhận thức được những hành động nào là được phép và không được phép, nghe lời chủ răm rắp. Bên cạnh đó, bé học được các kỹ năng cảnh báo, bảo vệ chủ, tài sản và tấn công khi có hiệu lệnh.

Có thể bạn quan tâm: truong huan luyen cho

Điều kiện ăn ở, học tập tại trung tâm tốt nhất cho bé

huấn luyện chó doberman

Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi vui chơi, đi dạo, tập luyện rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên.

Bé được ăn ngon, sạch và kiểm tra sức khỏe hằng ngày.

Bé được tắm rửa thường xuyên, diệt trừ ve, chấy rận để bé có sức khỏe tốt nhất, nhanh nhẹn và vui tươi nhất.

Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn. Nhẹ nhàng, ân cần và rất mực yêu thương bé.

Đưa đón cún tận nơi an toàn, chu đáo, chỉ cần bạn gọi là chúng tôi có mặt.

Trung tâm cam kết dịch vụ huấn luyện, các kỹ năng theo yêu cầu. Và một điều nữa đó là giá cả rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: huấn luyện chó corgi

Cách huấn luyện chó Doberman tại nhà với các bài học đơn giản

Khi bạn nuôi một chú Doberman mà chưa có điều kiện gửi chó đi huấn luyện chuyên nghiệp hoặc bạn muốn tự mình trải nghiệm những thú vị khi muốn tự tay huấn luyện thì chúng tôi có vài chia sẻ dành cho bạn.

Thứ nhất là nắm vững 7 nguyên tắc vàng cần phải nhớ khi muốn huấn luyện chó thành công

Thứ 2 là học hỏi, nghiên cứu và đối xử với chó như một thành viên nhỏ trong gia đình, thiết lập sự thống trị đối với chú chó của mình. Khi chó được 2 tháng tuổi thì học cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ.

Tiếp theo chúng ta dạy chó tuần tự các bài huấn luyện vâng lời cơ bản sau đây:

Huấn luyện chó Doberman lệnh ngồi

Một tay cầm dây xích và một tay cầm một miếng mồi. Bạn đứng ngay trước mặt chó Doberman sao cho nó có thể ngửi và liếm nhưng không cho nó ăn.

Hô lệnh “NGỒI” rồi dơ cao miếng thức ăn qua mũi của nó khiến đầu chó hướng lên trần nhà. Với tư thế như vậy, chân sau của chó sẽ mất thăng bằng, lung lay và nó sẽ tự ngồi, xếp chân lại để lấy thăng bằng. Ngay khi mông của chó chạm đất thì khen ngợi ” GIỎI” rồi cho chó ăn và vuốt ve. Lặp lại bài huấn luyện và ôn luyện đến khi chó thành thục.

Huấn luyện chó Doberman lệnh nằm

Dạy lệnh “NẰM” cho chó Doberman khi nó đã thành thục lệnh ngồi. Các bước huấn luyện ta thực hiện như sau:

Khi chó đang ngồi, bạn đứng trước mặt chó, tay cầm dây xích, cúi thấp người rồi hạ dây xích xuống đất kéo căng và hô lệnh “NẰM”. Khi chó nằm thì bạn khen ngợi rồi thưởng thức ăn. Sửa lỗi nằm cho tư thế được đẹp. Lặp lại bài huấn luyện và ôn hằng ngày đến khi thành thạo.

Huấn luyện chó Doberman lệnh Bắt Tay

Khi chó ngồi, chúng ta ngồi trước mặt chó hô tô “BẮT TAY” rồi tiến hành lấy tay mình nắm chân của nó. Nếu nắm chân nào thì hô ” BẮT TAY” trước rồi hô ” TAY TRÁI” hoặc “TAY PHẢI” theo đúng chân mình nắm. Để tư thế của chó khi ta nắm tay trong vài giây rồi khen ngợi, thưởng thức ăn cho chó. Lặp lại bài huấn luyện trong nhiều ngày và ôn hằng ngày.

Chúng ta lưu ý huấn luyện chó ngồi trước, bắt tay sau hoặc ngồi trước rồi lệnh nằm. Khi chó đã thành thục các kỹ năng này thì chuyển sang huấn luyện các lệnh phức tạp hơn. Chúc mọi người thành công với cách huấn luyện chó Doberman tại nhà nhé.

Xem thêm: huấn luyện chó nghiệp vụ

Có thể bạn quan tâm: trường huấn luyện chó quận 2

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119