Huấn luyện chó Bully

Huấn luyện chó Bully

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn luyện chó Bully

  • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
  • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
  • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
  • Miễn phí đưa đón tại nhà
  • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Chó Bully có tên đầy đủ là American Bully là loài chó ra đời năm 1995 tại Hoa Kỳ. Nhanh chóng đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Đầu tiên là phủ sóng toàn nước Mỹ, sau đó nhân rộng sang các nước châu Âu, Mỹ La Tinh và các nước châu Á, trong đó có Việt Nam chúng ta. Chúng là sự lai tạo hoàn hảo giữa 2 dòng chó Pitbull và Bulldog. Chúng mang trong mình sự tinh túy của 2 bộ gen này. American Bully lừa người bằng vẻ ngoài bặm trợn lỳ lợm nhưng tính tình lại hiền lành và quấn chủ.

huấn luyện chó bully

Ngày nay, Bully được các bạn trẻ ở Việt Nam chúng ta vô cùng ưa thích và lựa chọn làm cún cưng. Huấn luyện chó Bully là một phần quan trọng của những người yêu chó. Chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của việc dạy chó Bully tại trại huấn luyện chó chuyên nghiệp nhé.

Dạy các kỹ năng vâng lời

Khóa huấn luyện dạy các kỹ năng cơ bản của cho chó Bully. Khi được huấn luyện chó sẽ đi vệ sinh đúng chỗ, bớt quậy phá, ngoan bảo gì nghe nấy, biết đi dạo cạnh chủ, chống ăn phải bả và đặc biệt là nghe theo lời chủ một cách răm rắp.

Trong thời gian đào tạo chó Bully sẽ được dạy ngồi, nằm, bò, chào, lắn trái, lăn phải, bắt tay, kêu sủa, tha cắp đồ vật, làm toán, vượt chướng ngại vật, đi dạo, chống ăn phải bả, sủa khi người lạ tới…

Các kỹ năng được dạy cho Bully một cách chuyên sâu và thành thục. Sau khi bàn giao sẽ có hướng dẫn chi tiết để chủ điều khiển chó như huấn luyện viên. Điều đặc biệt là chủ sẽ có lợi ích là kiểm soát con chó của mình một cách chủ động và dễ dàng. Tất cả bằng khẩu lệnh hoặc hiệu lệnh bằng tay.

Mối quan tâm lớn của quý khách hàng là gì?

Học phí như thế nào?

Khóa học dành cho Bully là 3 đến 4 tháng và học phí mỗi tháng là 2.2 đến 2.5 triệu đồng.

Điều kiện học tập có tốt không?

Điều kiện ở trung tâm là tốt từ khuôn viên chuồng trại cho đến đội ngũ huấn luyện viên giỏi kỳ cựu. Các dịch vụ về nuôi dưỡng chăm sóc chó đều rất chu đáo. Qúy vị hãy đến tham quan trường để nắm thông tin rõ nhất. Chúng tôi vô cùng hoan nghênh chào đón.

  • Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi vui chơi, đi dạo, tập luyện rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên.
  • Bé được ăn ngon, sạch và kiểm tra sức khỏe hằng ngày.
  • Bé được tắm rửa thường xuyên, diệt trừ ve, chấy rận để bé có sức khỏe tốt nhất, nhanh nhẹn và vui tươi nhất.
  • Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn. Nhẹ nhàng, ân cần và rất mực yêu thương bé.
  • Các hiệu lệnh được bàn giao và đảm bảo chủ điều khiển dễ dàng như huấn luyện viên.

Huấn luyện chó Bully

Có đánh chó không?

Không nha quý vị! Huấn luyện chó tại trung tâm bằng phản xạ thức ăn và điều hướng tích cực. Việc dọa hù chó chỉ dành cho những con quá dữ và bất trị thuộc dòng nghiệp vụ và chỉ đánh hù bằng ống nước nhựa dẻo.

Chó có học được như trung tâm quảng bá không?

Trung tâm cam kết mạnh mẽ về điều này. Nếu quý khách không hài lòng thì trung tâm sẽ hoàn lại tiền ngay lập tức.

Chó được về thăm nhà không?

Mỗi tháng chó được huấn luyện viên đưa về thăm nhà miễn phí một lần để chủ kiểm tra sức khỏe và tiến độ học tập của chó. Với các chủ chó ở gần thì mỗi tháng có thể đưa về 2 lần. Đặc biệt, trung tâm luôn mong muốn quý khách hàng ghé để tham quan nhà trường.

Nên huấn luyện chó Bully tại nhà với các lệnh đơn giản sau

Nếu bạn không có điều kiện để gửi cún cưng đến trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp thì nên học cách để huấn luyện chó tại nhà đối với chó Lạp Xưởng một số lệnh đơn giản nhưng cần thiết.Trước khi bắt tay vào dạy các lệnh đơn giản thì các bạn xem qua 2 bài viết sau đây sẽ rất có ích:

Cách huấn luyện chó Bully đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó Bully đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

Huấn luyện chó Bully lệnh ngồi

Một tay cầm dây xích và một tay cầm một miếng mồi. Bạn đứng ngay trước mặt chó sao cho nó có thể ngửi và liếm nhưng không cho nó ăn.

Hô lệnh “NGỒI” rồi dơ cao miếng thức ăn qua mũi của nó khiến đầu chó hướng lên trần nhà. Với tư thế như vậy, chân sau của chó sẽ mất thăng bằng, lung lay và nó sẽ tự ngồi, xếp chân lại để lấy thăng bằng. Ngay khi mông của chó chạm đất thì khen ngợi ” GIỎI” rồi cho chó ăn và vuốt ve. Lặp lại bài huấn luyện và ôn luyện đến khi chó thành thục.

Huấn luyện chó Bully

Huấn luyện chó Bully lệnh nằm

Dạy lệnh “NẰM” cho chó Bully khi nó đã thành thục lệnh ngồi. Các bước huấn luyện ta thực hiện như sau:

Khi chó đang ngồi, bạn đứng trước mặt chó, tay cầm dây xích, cúi thấp người rồi hạ dây xích xuống đất kéo căng và hô lệnh “NẰM”. Khi chó nằm thì bạn khen ngợi rồi thưởng thức ăn. Sửa lỗi nằm cho tư thế được đẹp. Lặp lại bài huấn luyện và ôn hằng ngày đến khi thành thạo.

Huấn luyện chó Bully lệnh Bắt Tay

Khi chó ngồi, chúng ta ngồi trước mặt chó hô tô “BẮT TAY” rồi tiến hành lấy tay mình nắm chân của nó. Nếu nắm chân nào thì hô ” BẮT TAY” trước rồi hô ” TAY TRÁI” hoặc “TAY PHẢI” theo đúng chân mình nắm. Để tư thế của chó khi ta nắm tay trong vài giây rồi khen ngợi, thưởng thức ăn cho chó. Lặp lại bài huấn luyện trong nhiều ngày và ôn hằng ngày.

Cách huấn luyện chó Bully chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

Cách huấn luyện chó Bully ở trong chuồng

Tốt nhất bạn nên dạy chó ở trong ngôi nhà của nó. Thiết kế một căn nhà đẹp cho chó ở ngoài sân vườn. Bạn nên xích chó ở cạnh chuồng. Đến bữa ăn thì mang ra ở đó. Nước uống cũng để ở chỗ chuồng. Khi đến giờ chó đi vệ sinh thì thả nó ra. Trong vòng một tuần đầu thì cho chó ngủ qua đêm ở đó. Chó có thể hơi buồn và sợ. Tuy nhiên một hai ngày chó sẽ quen. Đồ chơi của chó cũng để cho chó chơi.

Như vậy sau khoảng 10 ngày thì chó sẽ vui vẻ ở chuồng. Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi có một chú chó ngoan như vậy. Chó vừa ở trong chuồng vừa canh giữ nhà cửa. Đặc biệt bạn sẽ rất tự hào giới thiệu với bạn bè về một chú chó như trong phim.

Xem thêm: huấn luyện chó Poodle

 

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119