Huấn Luyện Chó Samoyed

Huấn Luyện Chó Samoyed

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Samoyed

  • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
  • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
  • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
  • Miễn phí đưa đón tại nhà
  • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Chó Samoyed được thế giới biết đến như thiên thần trong thế giới loài chó bởi màu trắng tinh khôi cùng với sự trang nhã, hiền lành và đáng yêu đến tuyệt vời. Sở hữu những đặc điểm ngoại hình và tính cách đầy thú vị, Samoyed đang là thú cưng được săn lùng hàng đầu đối với dân thượng lưu cũng như những người yêu chó.

huấn luyện chó samoyed

Samoyed là những cô cậu tràn đầy sức sống và vui vẻ. Bạn gần như không thể tìm được một chút gợn buồn nào trên khuôn mặt của Samoyed. Cún cưng Samoyed là những người bạn thông minh, siêng năng, cần mẫn, thân thiện và trung thành. Chính sự năng nổ và tươi vui của Samoyed truyền được nhiều năng lượng cho gia đình chủ nhân của nó.

Biểu cảm của chó Samoyed là đề tài thu hút rất nhiều nghiên cứu của các chuyên gia về chó. Chúng có thể tạo hơn 50 kiểu biểu lộ cảm xúc một cách chưa thể giải thích được.

Người yêu chó Samoyed xem cún như báu vật bởi những phẩm chất đáng quý và những giá trị mà cún mang lại cho cuộc sống. Cũng giống như bất kỳ cún cưng nào khác, Samoyed cũng hay gây ra những rắc rối bơi bản tính vui vẻ, nghịch ngợm của bé.

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi bé đi vệ sinh bừa bãi và bạn phải hậm hực khắc phục hậu quả. Cún cũng hay cắn giày dép và đồ vật trong nhà, có khi xới tung tất cả mọi thứ lên. Bé nhiều năng lượng nên hay nghĩ ra những chiêu trò chọc phá.

Và chúng tôi biết rằng, bạn mong muốn bé yêu nhà mình ngoan hơn, biết vâng lời và đi vệ sinh đúng chỗ. Chính vì điều đó, một khóa huấn luyện chó Samoyed đang chờ đón cún cưng của bạn.

Xem thêm: truong day cho

Huấn Luyện Chó Samoyed

Khóa huấn luyện giúp bé Samoyed ngoan ngoãn, vâng lời và dễ kiểm soát

Đến với trung tâm, bé được chào đón bằng tình yêu và sự săn sóc ân cần chu đáo. Bé được dạy các kỹ năng vâng lời đó là: đứng, ngồi, nằm, bò, chào hỏi, bắt tay, lăn trái, lăn phải, kêu sủa, làm toán, vượt chướng ngại vật, tha đồ vật lại cho chủ, đi cạnh chủ, chống ăn phải bả.

Bé được dạy đi vệ sinh đúng chỗ.

Mỗi khi bé có hành vi mà bạn không cho phép, chỉ cần bạn lên tiếng thì bé lập tức dừng lại và chờ lệnh. Nét đáng yêu vốn có của bé còn được tăng lên khi bé biết làm các trò vui để chơi đùa cùng gia đình bạn.

Samoyed là cún cưng đầy thú vị với khả năng truyền năng lượng và làm cho bạn luôn lạc quan yêu đời. Bé sau khi được huấn luyện sẽ vô cùng ngoan ngoãn, vâng lời, bạn điều khiển bé dễ dàng bằng các hiệu lệnh. Trí thông minh và khả năng thấu hiểu cảm xúc của bé sẽ khiến bạn luôn vui vẻ với những biểu cảm đáng yêu hài hước.

Chúng tôi luôn tin rằng, những điều mà chúng tôi đã đào tạo trong khóa học sẽ giúp bé được xã hội hóa một cách tuyệt vời. Và chúng tôi nghĩ rằng, những điều bổ ích mà bé được học sẽ giúp bé trở nên đáng yêu, biết bảo vệ mình hơn. Trên hết, bạn sẽ thực sự yên tâm và tự hào khi dẫn bé đi dạo cùng với những gì mà bé sẽ thể hiện.

Môi trường tốt nhất cho bé khi tham gia khóa học

huấn luyện chó samoyed

Trung tâm với cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên là môi trường lý tưởng cho bé vui chơi học tập.

Bé được ăn ngon, tắm rửa thường xuyên, diệt ve, chấy rận, kiểm tra sức khỏe hằng ngày.

Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, nuôi dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn, yêu thương và tận tụy với bé.

Bé được huấn luyện viên đưa về thăm nhà một tháng 1 lần để chủ nhân kiểm tra tiến bộ học tập và sức khỏe của bé.

Quá trinh bàn giao cún tiêu chuẩn, đảm bảo chủ điều khiển bé dễ dàng như huấn luyện viên.

Trung tâm cam kết sau khóa huấn luyện chó, các kỹ năng cam kết bé thực hiện thành thục. Các thói quen xấu được loại bỏ, bé trở nên vâng lời.

Đặc biệt: Trung tâm đưa đón cún tận nơi an toàn, chu đáo, chỉ cần bạn gọi là chúng tôi có mặt.

Có thể bạn quan tâm: mua bán chó huấn luyện chó nghiệp vụ

Cách huấn luyện chó Samoyed một số bài tập đơn giản tại nhà thú vị

Nếu bạn không có điều kiện để gửi cún cưng đến trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp thì nên học cách để huấn luyện chó tại nhà đối với chó Samoyed một số lệnh đơn giản nhưng cần thiết.

Nên nuôi chó Samoyed từ nhỏ để bé gần gũi với gia đình mình hơn. Dạy chó Samoyed đi vệ sinh đúng nơi quy định khi chó được 2 tháng tuổi. Trước khi bắt tay vào dạy các lệnh đơn giản thì các bạn xem qua 2 bài viết sau đây sẽ rất có ích:

Cách huấn luyện chó Samoyed hòa nhập với cộng đồng

Chó Samoyed đẹp nên hay được dẫn đi dã ngoại và chụp hình. Bản tính của chó cũng vô tư, nhiều năng lượng và không chịu ở yên một chỗ. Do đó, nên xã hội hóa sớm để nó thân thiện và tự tin. Các bạn nên dắt chó đi dạo quanh vườn và những nơi nó sinh hoạt hằng ngày. Thiết lập nơi được phép chơi cho chó. Dùng dây xích đưa chó đến chỗ đông người. Cách làm này giúp chó làm quen với mọi người. Chó sẽ tự tin, không hoảng loạn và được chào đón. Chó cũng cần làm quen trẻ em, các động vật nuôi khác. Mỗi ngày dành thời gian làm việc này thì bé vui vẻ và hòa nhập tốt.

Cách huấn luyện chó Samoyed ở trong chuồng

Chó Samoyed là loài to lớn. Tốt nhất bạn nên dạy chó ở trong ngôi nhà của nó. Thiết kế một căn nhà đẹp cho chó ở ngoài sân vườn. Bạn nên xích chó ở cạnh chuồng. Đến bữa ăn thì mang ra ở đó. Nước uống cũng để ở chỗ chuồng. Khi đến giờ chó đi vệ sinh thì thả nó ra. Trong vòng một tuần đầu thì cho chó ngủ qua đêm ở đó. Chó có thể hơi buồn và sợ. Tuy nhiên một hai ngày chó sẽ quen. Đồ chơi của chó cũng để cho chó chơi.

Như vậy sau khoảng 10 ngày thì chó sẽ vui vẻ ở chuồng. Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi có một chú chó ngoan như vậy. Chó vừa ở trong chuồng vừa canh giữ nhà cửa. Đặc biệt bạn sẽ rất tự hào giới thiệu với bạn bè về một chú chó như trong phim.

huấn luyện chó samoyed

Cách huấn luyện chó Samoyed tha cắp đồ vật mang lại

Chó Samoyed là loài thích chạy nhảy và vận động nên huấn luyện bài tập này sẽ có nhiều lợi ích. Bạn vừa có thể vui chơi cùng chó vừa cho nó tiêu hao năng lượng, khỏe và vui vẻ hơn.

Cách huấn luyện như sau: Bạn dùng một quả bóng tennis và thức ăn yêu thích của chó. Khi ngôi bên chó, đưa quả bóng cho chó chú ý rồi ném nó ra xa. Nếu nó không chạy lại thì dắt nó lại quả bóng và kêu nó NHẶT. Chó không nhặt thì cầm đưa lên miệng và bắt nó ngậm cho quen. Nếu chó chạy lại nhặt đồ thì hô lệnh NHẶT rồi vỗ tay gọi tên nó. Khi chó chạy lại chỗ bạn thì kêu NHẢ rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện chó tha đồ vật mang lại không khó. Bạn cần làm theo và ôn luyện nhiều lần để chó quen với khẩu lệnh. Mỗi ngày bạn dạy kèm với chó khi đi dạo. Chó sẽ quen dần và thành thục, trở thành bản năng trọn đời luôn.

Ngoài ra các bạn có thể nên huấn luyện chó Samoyed các lệnh vâng lời như ngồi, nằm, bò, chào hỏi, bắt tay. Nếu các bạn làm tốt việc này thì việc nuôi chó dễ dàng hơn. Chó ngoan, dễ kiểm soát và bớt gây phiền phức.

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119