Cách chăm sóc chó Phú Quốc

Cách chăm sóc chó Phú Quốc

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Cách chăm sóc chó Phú Quốc

Cách chăm sóc chó Phú Quốc và bí quyết để chơi chó Phú Quốc đúng thú vị

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Chó Phú Quốc là dòng chó quý được đông đảo người yêu chó lựa chọn để nuôi. Chúng thông minh, nhanh nhẹn, tinh ranh và yêu chủ. Nuôi chó Phú Quốc có cái thú riêng của nó. Nó mang vẻ đẹp của dòng chó thuần việt cùng khả năng săn bắt, đánh hơi cực tốt. Nói chung là chó Phú Quốc rất được việc. Chăm sóc chó Phú Quốc khá đơn giản. Tuy nhiên cần một vài bí quyết để chúng ta làm tốt công việc này nhé.

cách chăm sóc chó phú quốc

Chăm sóc bữa ăn

Chó Phú Quốc rất dễ ăn, nó giống chó cỏ là loài có bản năng sinh tồn cao, ít khi kén chọn. Nuôi chó Phú Quốc thì chúng ta cho chúng ăn cơm với thịt và ít rau củ quả nấu chín là ổn. Thực đơn thì thay đổi liên tục để chúng nạp đủ chất và tránh ngán. Chúng ta nên cho chúng ăn thêm 1 đến 2 quả vịt lộn để bổ sung khoáng chất. Cám viên dinh dưỡng cũng là lựa chọn không tồi.

Chó Phú Quốc khi còn nhỏ thì chúng ta có thể nấu cháo thịt, rau để cho nó ăn. Xương lớn hoặc ống chân gà cũng là vấn đề với chó Phú Quốc. Nếu không cẩn thận thì chúng có thể bị hóc.

Không gian sống

Chó Phú Quốc ưa thích vận động và tìm tòi. Chính vì thế chúng rất thích được sống ở nơi rộng rãi, có vườn tược để thỏa chí đào bới và đánh hơi.

Nuôi nhốt chó Phú Quốc hay xích quá lâu sẽ khiến nó buồn chán. Vì vậy, bạn nên dành thời gian và để ý cho nó vận động chạy nhảy.

Chó Phú Quốc thích đi săn và đây là bản năng của nó. Nên phát huy bằng cách huấn luyện chó Phú Quốc chuyên nghiệp và tập dượt thường xuyên với nó.

Chó Phú Quốc bắt chuột rất cừ và nhà nào nhiều chuột thì nên dạy nó săn bắt chuột cũng khá thú vị và hữu ích.

Vệ sinh cho chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc có khả năng đề kháng cao với các thay đổi của môi trường sống. Tuy nhiên để nó được thơm tho và sạch sẽ thì nên tắm một tuần 3 đến 4 lần. Tỉa lông khi nó quá dày và xơ. Móng cũng nên cắt tỉa đúng định kỳ.

Diệt ve chấy rận bằng thuốc có thương hiệu được bày bán ở cơ sở thú y.

Tiêm chủng và phòng bệnh

Chó Phú Quốc phải được tiêm vacxin phòng 7 bệnh có sổ và lịch trình được ghi chép. Phòng bệnh Pravo, Care, ho cũi chó…

Tiêm phòng bệnh dại khi chó được 6 tháng tuổi.

Huấn luyện chó Phú Quốc

Cần huấn luyện chó Phú Quốc để loại trừ các tật xấu bản năng và phát huy các phẩm chất ưu việt của nó. Các tật xấu như đi vệ sinh lung tung, lăng xăng, sủa dai, cắn xé, chồm người, đào bới… gây rất nhiều phiền toái. Chó Phú Quốc khi được huấn luyện bài bản thì có thể bảo vệ được nhà cửa, bảo vệ chủ, tấn công… cũng như biểu diễn các kỹ năng đã được học.

Hiện nay, trung tâm huấn luyện chó chúng tôi đang mở khóa học huấn luyện chó Phú Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: bảng giá huấn luyện chó Phú Quốc mới nhất

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119