Cách Chăm Sóc Chó Husky

Cách Chăm Sóc Chó Husky

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Cách Chăm Sóc Chó Husky

Chó Husky có sức hút rất lớn với người nuôi chó vì vẻ đẹp huyền bí và nguồn gốc xuất xứ của nó. Mong muốn của người nuôi là nó luôn khỏe mạnh và đẹp.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Chó Husky có sức hút rất lớn với người nuôi chó vì vẻ đẹp huyền bí và nguồn gốc xuất xứ của nó. Mong muốn của người nuôi là nó luôn khỏe mạnh và đẹp. Nếu nuôi mà chó xấu, khờ khạo, chây ỳ, lông xơ xác thì cảm thấy rất khó chịu và xót. Chính vì thế, các chuyên gia của trường huấn luyện chó 119 sẽ mách các bạn cách chăm sóc chó Husky tỷ mỷ nhất nhé.

cách chăm sóc chó husky

Để có thể chăm cún yêu được tốt thì các bạn cần hiểu cơ địa cũng như tính cách của nó. Từ đó có phương pháp hợp lý. Hiểu rõ về con chó của mình là điều quan trọng và rất cần thiết.

Chế độ ăn

Husky nhiều con ăn khá mạnh nhưng cũng có con kén ăn, kể cả cho thức ăn ngon thì nó cũng không mấy hào hứng. Chiều chuộng nó quá mức cũng không tốt. Về cả khía cạnh chăm sóc và huấn luyện sau này.

Thức ăn của Husky cần các loại thịt và rau củ quả hầm chín ăn chung với cơm. Thay đổi thực đơn liên tục để chó không bị chán ăn và bỏ ăn. Thịt ưa thích là heo, gà, bò, lâu lâu cho chó ăn thêm ít gan, phổi heo. Một tuần cho chó ăn từ 1 đến 2 hột vịt lộn để bổ sung thêm chất khoáng. Cám viên dinh dưỡng cho chó cũng nên được cho ăn nhưng không nên quá lạm dụng.

Với chó con dưới 4 tháng thì chúng ta còn có lựa chọn là nấu cháo với các loại thịt và rau củ như đã hướng dẫn.

Không gian sống

Chó Husky có bản năng hoang dã lớn, thể lực tốt và ưa thích vận động. Chính vì thế nó cần không gian rộng rãi để chạy nhảy và vui chơi. Nó hay buồn chán và nếu vậy thì nó hay hú. Do đó, bạn nên dành thời gian để chơi đùa và đưa nó đi dạo. Xuất xứ của nó là chó vùng Cực Bắc địa cầu giá lạnh, vì thế bạn nuôi nó cần cho nó không gian thoáng mát thì nó mới khỏe mạnh và đẹp được. Khi trời nóng thì nên có quạt điều hòa hoặc phòng máy lạnh cho nó ở.

Tắm rửa vệ sinh

Lớp lông của nó dày và đẹp tạo nên sức hút nhưng cũng dễ hôi và là điều kiện để ký sinh trùng gây ngứa ngáy và bệnh tật. Tắm cho chó Husky một tuần từ 3 đến 4 lần. Tắm xong sấy khô. Dùng thuốc thảo mộc để diệt trừ ve, chấy rận. Móng cũng cần được cắt tỉa thường xuyên.

Phòng bệnh

Chú ý thời tiết nóng cho chó. Về bệnh thì nó dễ mắc các bệnh nguy hiểm như Pravo, Care, ho cui cho… Vì thế, tiêm vacxin phòng 7 bệnh và có sổ tiêm chủng theo dõi. Tiêm phòng dại khi chó được 6 đến 8 tháng tuổi. Nên để các cơ sở thú y uy tín đảm nhiệm việc này.

Huấn luyện chó Husky

Huấn luyện chó Husky là vô cùng cần thiết và quan trọng trong đời sống của nó và giúp ích nhiều cho chủ nhân. Husky với bản năng hoang dã tự nhiên lớn sẽ khó bảo và gây ra những rắc rối. Bạn nên học cách huấn luyện chó Husky để điều khiển nó dễ dàng. Lợi ích tiếp theo đó là qua việc huan luyen cho Husky thì nó sẽ mạnh khỏe, nhanh nhẹn và đẹp hơn. Huấn luyện để sử dụng tuyệt vời khi đi dạo, vui chơi.

Hiện nay. trường huan luyen cho 119 đang mở các khóa học dành cho Husky với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay để được chúng tôi phục vụ.

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119