Huấn luyện chó Cỏ

Huấn luyện chó Cỏ

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn luyện chó Cỏ

  • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
  • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
  • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
  • Miễn phí đưa đón tại nhà
  • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Hầu như trong mỗi gia đình người Việt thì nhà nào cũng phải có một vài con chó cỏ. Bởi chó cỏ đã gắn bó với biết bao thế hệ cha ông ta từ hàng ngàn năm nay. Có chó trong nhà như thần giữ của và đem lại may mắn cho gia chủ. Nhà không có chó sẽ cảm thấy thiếu hụt điều gì đó rất khó tả. Nuôi chó cỏ để giữ nhà và có khi đơn giản là thích được nghe tiếng sủa của nó cho không gian đỡ tĩnh mịch.

Nhiều quý khách hàng hỏi trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 là chó cỏ có huấn luyện được không? Học xong nó có đạt yêu cầu không vì cứ nghĩ nó không được thông minh như những con chó nhập từ nước ngoài về. Cũng nhiều người nhặt được chó đâu đó bị bỏ rơi vê nuôi nấng cho đi huấn luyện. Thực sự là tình yêu của con người dành cho chó là rất lớn. Chúng tôi luôn rất vui vì điều đó vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng chó thực sự là người bạn tuyệt vời của chúng ta.

Để giải đáp các thắc mắc và dịch vụ huấn luyện chó cỏ tại trung tâm thì bài viết này, trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 sẽ chia sẻ những thông tin đầy đủ và quan trọng đến quý vị.

huấn luyện chó cỏ

1. Huấn luyện chó cỏ có được không?

Dĩ nhiên là được quý vị ạ. Chó cỏ đa số thông minh và học rất nhanh. Không như nhiều người nghĩ là nó chỉ biết ăn và sủa. Chó cỏ khi được huấn luyện thì khả năng nắm bắt và đi vào khuôn khổ tốt. Một bài học với những con thông minh hàng đầu như Rốt, Poodle, Becgie, Corgi… học mất 3 ngày thì tầm 5 ngày là chó cỏ cũng học được thành thạo. Nhiều con thông minh thì chỉ cần bằng thời gian đó. Nhìn chung thì phụ thuộc vào thần kinh của từng con chó cỏ nữa. Có những con không thua gì chó ngoại nhập, có khi còn thông minh hơn.

Chó cỏ dạy kỹ năng học khá nhanh và nhớ dai. Khi vào khuôn khổ rồi thì ít bướng và rất thích bắt chước làm theo. Nhiều con huấn luyện tấn công và canh giữ rất tuyệt vời.

2. Chó cỏ học những gì trong huấn luyện Chó Cỏ

Chó cỏ học được bộ 18 kỹ năng trong khóa huấn luyện của nhà trường. Các bài tập về nâng cao thể lực, bộ kỹ năng vâng lời như: ngồi, nằm, bò, chào hỏi, bắt tay, đứng, lăn, kêu sủa, vượt chướng ngại vật, tha cắp đồ vật, chống ăn bả, vệ sinh đúng chỗ.

Kỹ năng nghiệp vụ gồm: bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ, bảo vệ mục tiêu, tấn công khi có lệnh.

Kỹ năng săn chuột nếu nó có vẻ thích bắt chuột và có khiếu về nó.

3. Học phí khoá huấn luyện chó Cỏ bao nhiêu?

Học phí huấn luyện chó cỏ được ưu ái hơn cho khách hàng. Thứ nhất, nó là chó truyền thống tưởng như chỉ nuôi trong nhà mà chủ lại yêu mến bỏ tiền gửi đi học nên trung tâm hỗ trợ cho khoản chi phí này. Thường một con chó ngoại giá huấn luyện một tháng từ 2.5 đến 3.5 triệu /tháng thì chó cỏ chúng tôi chỉ lấy từ 1.8 đến 2.2 triệu/ tháng. Khóa học của chó từ 3 đến 4 tháng là đạt yêu cầu cao.

Nhiều bạn nhặt được chó bị bỏ rơi rồi liên hệ gửi trung tâm huấn luyện. Chúng tôi cho rằng đó là điều hạnh phúc và may mắn của chú chó.

4. Điều kiện học tập của khoá huấn luyện chó Cỏ như thế nào?

Chó được ăn ở nội trú tại trung tâm, một tháng đưa về thăm nhà miễn phí một lần do huấn luyện viên phụ trách để chủ kiểm tra tiến độ. Trung tâm có cơ sở vật chất mới hiện đại, giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và kinh nghiệm. Chó được ăn uống ngon và sạch. Hằng ngày đều kiểm tra sức khỏe và tắm rửa thường xuyên.

Hãy liên hệ ngay trung tâm để được chúng tôi phục vụ

5. Cách huấn luyện chó cỏ các bài tập đơn giản tại nhà để đáng yêu hơn

Nếu bạn không có điều kiện để gửi cún cưng đến trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp thì nên học cách để huấn luyện chó tại nhà đối với chó Lạp Xưởng một số lệnh đơn giản nhưng cần thiết.Trước khi bắt tay vào dạy các lệnh đơn giản thì các bạn xem qua 2 bài viết sau đây sẽ rất có ích:

5.1. Cách huấn luyện chó Cỏ đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó Cỏ đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

5.2. Huấn luyện chó Cỏ lệnh ngồi

Một tay cầm dây xích và một tay cầm một miếng mồi. Bạn đứng ngay trước mặt chó sao cho nó có thể ngửi và liếm nhưng không cho nó ăn.

Hô lệnh “NGỒI” rồi dơ cao miếng thức ăn qua mũi của nó khiến đầu chó hướng lên trần nhà. Với tư thế như vậy, chân sau của chó sẽ mất thăng bằng, lung lay và nó sẽ tự ngồi, xếp chân lại để lấy thăng bằng. Ngay khi mông của chó chạm đất thì khen ngợi ” GIỎI” rồi cho chó ăn và vuốt ve. Lặp lại bài huấn luyện và ôn luyện đến khi chó thành thục.

5.3. Huấn luyện chó Cỏ lệnh nằm

Dạy lệnh “NẰM” cho chó Cỏ khi nó đã thành thục lệnh ngồi. Các bước huấn luyện ta thực hiện như sau:

Khi chó đang ngồi, bạn đứng trước mặt chó, tay cầm dây xích, cúi thấp người rồi hạ dây xích xuống đất kéo căng và hô lệnh “NẰM”. Khi chó nằm thì bạn khen ngợi rồi thưởng thức ăn. Sửa lỗi nằm cho tư thế được đẹp. Lặp lại bài huấn luyện và ôn hằng ngày đến khi thành thạo.

5.4. Huấn luyện chó Cỏ lệnh Bắt Tay

Khi chó ngồi, chúng ta ngồi trước mặt chó hô tô “BẮT TAY” rồi tiến hành lấy tay mình nắm chân của nó. Nếu nắm chân nào thì hô ” BẮT TAY” trước rồi hô ” TAY TRÁI” hoặc “TAY PHẢI” theo đúng chân mình nắm. Để tư thế của chó khi ta nắm tay trong vài giây rồi khen ngợi, thưởng thức ăn cho chó. Lặp lại bài huấn luyện trong nhiều ngày và ôn hằng ngày.

5.5. Cách huấn luyện chó Cỏ chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

5.6. Cách huấn luyện chó Cỏ ở trong chuồng

Tốt nhất bạn nên dạy chó ở trong ngôi nhà của nó. Thiết kế một căn nhà đẹp cho chó ở ngoài sân vườn. Bạn nên xích chó ở cạnh chuồng. Đến bữa ăn thì mang ra ở đó. Nước uống cũng để ở chỗ chuồng. Khi đến giờ chó đi vệ sinh thì thả nó ra. Trong vòng một tuần đầu thì cho chó ngủ qua đêm ở đó. Chó có thể hơi buồn và sợ. Tuy nhiên một hai ngày chó sẽ quen. Đồ chơi của chó cũng để cho chó chơi.

Như vậy sau khoảng 10 ngày thì chó sẽ vui vẻ ở chuồng. Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi có một chú chó ngoan như vậy. Chó vừa ở trong chuồng vừa canh giữ nhà cửa. Đặc biệt bạn sẽ rất tự hào giới thiệu với bạn bè về một chú chó như trong phim.

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119