Huấn Luyện Chó Phú Quốc

Huấn Luyện Chó Phú Quốc

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Phú Quốc

  • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
  • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
  • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
  • Miễn phí đưa đón tại nhà
  • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Chó săn mồi Phú Quốc là giống chó khôn, cực kỳ thông minh với những kỹ năng tuyệt vời. Những người đang sở hữu loài Quốc Khuyển này đều mong muốn cún nhà mình loại bỏ được các chứng tật xấu, phát huy được các kỹ năng vốn có.

Lý do nên huấn luyện chó Phú Quốc

Những tật xấu của chó Phú Quốc mà bất kỳ ai cũng phải bực mình và thường xuyên phải cáu gắt, hậm hực khắc phục hậu quả. Điều đầu tiên đó là đi vệ sinh bừa bãi, nay đây mai đó, cứ lặp lại và bạn gần như bất lực. Chắc chắn nó không dễ chịu chút nào. Điều bực mình mà ai nuôi chó Phú Quốc đều thấm đó là chúng phá phách và đào bới lung tung. Bạn chắc hẳn sẽ không ngạc nhiên khi thấy các cây hoa, vườn rau nhà mình bị xới tung bởi thói quen này của chúng. Chó Phú Quốc cũng rất ưa thích cắn xé, nếu không có gì thay đổi thì bạn sẽ phải chấp nhận sự thực và tập quen dần với việc này.

Vậy có giải pháp tuyệt vời nào không?

Dĩ nhiên là có. Một khóa huấn luyện chó Phú Quốc sẽ cho bạn được rất nhiều thứ. Chúng tôi không dám hứa là tất cả, nhưng ít nhất sẽ biến chú chó Phú Quốc nhà bạn thành một thành viên ngoan ngoãn, không vệ sinh bậy, không cắn xé, phá phách, đào bới lung tung. Và một điều quan trọng nữa mà các bạn sẽ quan tâm đó là các kỹ năng vâng lời, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ, tấn công khi có hiệu lệnh.

Còn một điều thú vị nữa là kỹ năng bắt chuột sẽ được chúng tôi huấn luyện chó Phú Quốc nhà bạn một cách thành thục. Khi mà những chú mèo và chuột ngày càng trở nên thân thiện với nhau thì hãy để chó Phú Quốc nhà bạn ra mặt. Chúng tôi nghĩ rằng kỹ năng săn mồi của chó Phú Quốc là tuyệt đỉnh. Đến với Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119 thì sau khóa học, đảm bảo không một chú chuột nào dám lởn vởn trước cái mũi thính nhạy, cặp mắt sáng quắc và kỹ năng bắt chuột thượng thừa của cún yêu nhà mình.

Sự khác biệt của chú chó Phú Quốc sau khóa huấn luyện mà bạn có quyền nghĩ tới

Khóa học sẽ dạy cún cưng các kỹ năng vâng lời, đưa vào kỷ luật và hiệu lệnh mà không làm mất đi vẻ đáng yêu tự nhiên của chúng. Đơn giản là kiềm chế thói quen xấu và phát huy cái tốt.

Cún sẽ được học các bài học vệ sinh đúng chỗ, đứng, ngồi, nằm, trườn, bắt tay, chào hỏi, kêu sủa, làm toán, lăn phải, lăn trái, vượt chướng ngại vật, đánh hơi tìm đồ vật, tha cắp mang lại cho chủ, đi cạnh chủ, tránh ăn phải bả.

Các kỹ năng săn chuột, săn mồi, tha cắp, truy tìm dấu vết.

Các kỹ năng bảo vệ chủ, tài sản, tấn công khi có hiệu lệnh.

Kỹ năng cảnh báo nguy hiểm cho chủ bằng tiếng sủa, phân biệt các mối nguy hiểm để có hình thức răn đe và đáp trả.

Sau khóa học trở về nhà, bạn sẽ dễ dàng điều khiển chúng theo ý mình qua các kỹ năng được trang bị. Những tật xấu của chó Phú Quốc như tè bậy, cắn xé, đào bới lung tung sẽ không còn xuất hiện ở những nơi bạn không cho phép nữa. Và bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng săn chuột và đuổi chuột của cún nhà mình đấy.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học huấn luyện chó Phú Quốc để trải nghiệm những điều lý thú và bổ ích.

Trung tâm đưa đón bé tận nhà. Qúy vị chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt.

Cách huấn luyện chó Phú Quốc tại nhà từ đơn giản tới nâng cao

Trung Tam Huan Luyen Cho Nghiệp Vụ 119 chia sẻ cách huấn luyện chó Phú Quốc tại nhà từ đơn giản đến nâng cao cho bạn đọc đam mê và muốn tự tay đào tạo chó. 5 bài huấn luyện chó Phú Quốc vâng lời dưới đây sẽ giúp chủ nuôi sử dụng chó dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Dù bạn là người có kinh nghiệm hay mới tập tành từ sách báo, internet, mạng google thì cần phải nắm những phương pháp bắt buộc. Trước hết bạn đọc những thông tin trong bài viết: 7 nguyên tắc vàng cần phải nhớ khi muốn huấn luyện chó thành công

Bên cạnh đó là cách đối xử và cách chăm sóc chó Phú Quốc để hình thành nên mối quan hệ tốt đẹp, gắn kết giữa chủ và chó. Từ đó tạo tiền đề tốt cho quá trình đào tạo chú chó của mình.

Cách huấn luyện chó Phú Quốc ngồi

Lệnh ” NGỒI” là lệnh quan trọng, chuyển tiếp giữa nằm và đứng, thế ngồi của chó là rất quan trọng. Chúng ta huấn luyện như sau: Tay trái cầm dây xích, tay phải cầm mồi đứng trước mặt chó sao cho miếng thức ăn vừa đến mũi chó và nó có thể liếm. Bạn không cho ăn lúc này. Tiếp tục dụ nó, dơ cao khiến chó mất thăng bằng 2 chân sau và ngồi xuống. Ngay lúc chó ngồi, bạn hô lệnh “NGỒI” rồi cho nó ăn, vuốt ve vào đầu chó khen ngợi. Bổ trợ bằng cách dùng tay ấn mông chó để nó ngồi và thực hiện việc khen thưởng. Chỉnh tư thế ngồi cho đẹp và lặp lại quá trình huấn luyện tới khi thành thục bằng dây. Kế tiếp là thực hành thả dây xích.

Cách huấn luyện chó Phú Quốc nằm

Để huấn luyện chó Phú Quốc nằm bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn đứng về phía bên phải chó, tay trái cầm dây xích và sẵn mồi. Bạn hạ thấp dây xích kéo chó nằm xuống và hô “NẰM”. Dùng chân phải gạt chân chó nằm xuống, chỉnh cho đẹp rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện và ôn bài đến khi thành thạo.

Cách huấn luyện chó Phú Quốc bắt tay

Để huấn luyện chó Phú Quốc bắt tay bạn làm như sau: Khi chó Phú Quốc đang ngồi thì bạn gọi tên chó và hô ” BẮT TAY”, đồng thời lúc ấy tay của bạn cầm chân của chó. Nên làm từ chân trái trước rồi đổi sang chân phải, liên tục như vậy. Khi chó làm đúng thì lập tức khen thưởng. Khi huấn luyện chó bắt tay thì cần giữ chó ở tư thế ngồi ổn định. Chó lúc đầu chúng ta cầm chân, sau đó chúng ta chìa bàn tay ra và hô khẩu lệnh thì chó sẽ làm theo. Lặp lại và ôn luyện mỗi ngày tới khi thành thục.

Cách huấn luyện chó Phú Quốc chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

Truong Huan Luyen Cho Nghiệp Vụ 119 đưa ra những cách huấn luyện một vài kỹ năng đơn giản tại nhà. Khi chó thành thục thì bạn có thể huấn luyện nâng cao lên. Chúc các bạn thành công khi huấn luyện chó.

Có thể bạn quan tâm: huấn luyện chó rottweiler

Xem thêm: Huấn luyện chó Corgi

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119