Huấn Luyện Chó Husky

Huấn Luyện Chó Husky

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Husky

  • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
  • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
  • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
  • Miễn phí đưa đón tại nhà
  • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Husky được biết đến là giống chó kéo xe tuyết nổi tiếng trên khắp thế giới. Bên cạnh Samoyed và Alaska malamute, Husky trở thành biểu tượng của những vùng đất giá lạnh và là đề tài đầy lôi cuốn cho các nhà sinh học, nhà thám hiểm, nhà làm phim không ngừng nghiên cứu và nhắc đến.

Vẻ đẹp hoang dã, tính cách hiền lành thân thiện, tình cảm, thích nghịch ngợm, đùa giỡn, ưa vận động với đôi mắt lạnh lùng khiến Husky được các tín đồ yêu chó ở Việt Nam mê mẩn.

huấn luyện chó husky

Bạn gặp vấn đề gì với người bạn tuyệt đẹp này?

Bản tính của Husky vốn hiền lành nhưng bé cũng có vẻ lỳ và khó bảo. Nếu không được nuôi dạy đúng cách và huấn luyện tốt, bản năng hoang dã trỗi dậy thì Husky sẽ gây ra nhiều phiền phức.

Bản tính hoang dã ở Husky rất cao, bạn sẽ không ngạc nhiên khi bắt gặp Husky vượt rào, đào hầm và cắn phá đồ đạc. Đôi lúc bạn nghe những tiếng hú của Husky văng vẳng, và đó là dấu hiệu nó đang buồn chán và cô đơn.

Một vấn đề chung cho những người yêu chó nữa đó là Husky sẽ đi vệ sinh bừa bãi nếu bạn không có biện pháp giải quyết.

Khi mình muốn dẫn bé đi dạo hoặc đi vệ sinh, hầu hết các chú Husky chưa được huấn luyện sẽ kéo chủ, chạy đi mà không cách nào gọi lại được. Bạn cần một bé Husky bảo gì nghe nấy sẽ dễ chịu hơn rất nhiều phải không?

huấn luyện chó husky

Và chúng tôi nghĩ rằng, bất cứ chủ nhân nào của Husky cũng lo sợ cho sự an toàn của bé. Sợ bé ăn phải bả, chạy lạc, theo người lạ đi mất. Chúng tôi rất thấu hiểu điều đó.

Lời khuyên đầu tiên trung tâm huấn luyện chó dành cho các bạn đã trót yêu thương Husky đó là hãy chọn nuôi những bé Husky từ khi còn nhỏ. Chăm sóc, dạy dỗ, chơi đùa với Husky một cách gần gũi để tạo sự gắn kết và sợi dây tình cảm. Lưu ý là bạn cần kiểm soát đúng cách, bởi lẽ Husky có lối sống bầy đàn nên nếu bạn đối xử ngang hàng với bé thì bé sẽ có hành vi chống đối, công kích để thiết lập trật tự lãnh đạo.

Nếu bạn muốn mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn, hãy đến với khóa huấn luyện chó Husky của chúng tôi. Tại đây, với sự chăm sóc và huấn luyện của các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, Husky sẽ trở nên thân thiện, tình cảm, vâng lời, kiềm chế bản tính hoang dã của chúng. Và điều quan trọng nhất là những lo lắng của các bạn sẽ biến mất, các bạn sẽ sở hữu một chú Husky được phù phép, đáng yêu và ngoan ngoãn.

Husky học được gì qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp?

Dạo chơi và vận động: Husky thích vận động, do đó bé sẽ được dắt đi dạo chơi vừa để tăng cường sức khỏe, sức bền, chống ì, vừa làm bé phấn khích và năng động, tránh buồn chán. Hãy làm điều này thường xuyên nhé quý vị.

Husky học đi vệ sinh đúng chỗ: Bé yêu sẽ được trung tâm dạy đi vệ sinh đúng chỗ, các bạn sẽ hết bực mình vì thói quen xấu này của cún.

Husky được dạy các kỹ năng vâng lời: Bộ kỹ năng tiêu chuẩn này sẽ dạy cho bé thành thục và bạn chỉ cần điều khiển bé bằng khẩu lệnh và mệnh lệnh bằng tay. Kết thúc khóa học, chúng tôi cam kết các bé yêu sẽ thực hiện hoàn hảo và trọn đời. Các kỹ năng bao gồm: ngồi, đứng, nằm, chào hỏi, bắt tay, lăn, bò, vượt chướng ngại vật, tha đồ vật lại cho chủ, đi cạnh chủ, chống ăn phải bả, làm toán, kéo đồ vật.

Điều kiện học tập tại trung tâm

Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi vui chơi, đi dạo, tập luyện rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên.

Bé được ăn ngon, sạch và kiểm tra sức khỏe hằng ngày.

Bé được tắm rửa thường xuyên, diệt trừ ve, chấy rận để bé có sức khỏe tốt nhất, nhanh nhẹn và vui tươi nhất.

Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn. Nhẹ nhàng, ân cần và rất mực yêu thương bé.

Trung tâm đưa đón cún tận nhà. Chỉ cần quý vị gọi, chúng tôi sẽ có mặt.

Cam kết của trung tâm

Kết thúc khóa học về với chủ nhân, Husky sẽ ngoan ngoãn, đi vệ sinh đúng chỗ, vâng lời và thực hiện thành thục các kỹ năng huấn luyện.

Husky không đào bới, cắn xé, vượt rào mà không được sự cho phép của chủ nhân. Khi có hiệu lệnh lập tức đi vào kỷ luật và dừng ngay hành động tự phát.

huấn luyện chó husky

Khi đi dạo luôn đi cạnh chủ, dù có dây xích hay không cũng không có hành động kéo người và tự ý bỏ vị trí.

Husky ít buồn chán hơn: Tiếng hú của Husky là dấu hiệu nó buồn chán, nhớ thiên nhiên hoang dã của bé. Khi huấn luyện thì Husky sẽ bớt được bản năng này. Lời khuyên ở đây cần sự chơi đùa và quan tâm của các bạn đến bé nhiều hơn nhé.

Trung tâm đưa đón bé tận nhà miễn phí. Qúy khách hãy gọi và chúng tôi sẽ có mặt.

Chia sẻ kinh nghiệm cách huấn luyện chó Husky tại nhà cơ bản cho bạn đọc

Huấn luyện chó Husky tại nhà là một cách thú vị để chủ nuôi có thể chơi với chó và trải nghiệm những điều mới lạ khi tự tay dạy dỗ cún cưng. Tuy nhiên, các bạn không nên tham quá khi chưa có kinh nghiệm huấn luyện chó. Trước hết các bạn đọc bài viết 7 nguyên tắc vàng cần phải nhớ khi muốn huấn luyện chó thành công để có cho mình những thông tin quý giá. Học cách chăm sóc chó Husky và nghệ thuật đối xử với chó thật sự khoa học.

Những bài huấn luyện chó Husky cơ bản sau quý vị nên thực hành với chó ngay tại ngôi nhà của mình sẽ có nhiều lợi ích.

Huấn luyện chó Husky hòa nhập với môi trường sống xung quanh nó

Đây là cách xã hội hóa loài cún cưng đáng yêu và thân thiện này. Các bạn dắt chó và thường xuyên đi dạo với nó sau khi đã thiết lập được vị trí thống trị với chó. Tiếp theo các bạn đưa cún làm quen với các bạn mới, các loài vật nuôi khác. Bước tiếp theo là hòa nhập với con người. Chúng ta đưa chó Husky đến những chốn đông người và xem biểu cảm của bé. Thông thường chó thường tỏ ra sợ hãi hoặc có xu hướng phòng thủ. Tuy nhiên khi bạn động viên và đưa đến nhiều lần thì chó tự khắc biết được cần phải thích nghi và thân thiện hơn.

Huấn luyện chó Husky sống trong chuồng

Chó Husky thuộc dòng chó khá lớn nên nếu sống chung trong phòng thì rất bất tiện. Các bạn cần huấn luyện chó sống trong chuồng đẹp của nó. Các bạn chọn vị trí đặt chuồng ở ngoài sân vườn, gần nhà, thoáng mát và đảm bảo có mai che hoặc cây tán rộng che phủ. Xung quanh chuồng bố trí những cảnh quan đẹp cho chó, vừa làm mình ưng mắt.

Cách huấn luyện: Dùng dây xích xích chó lại trong khoảng 4 tiếng đồng hồ vào ban ngày và nguyên đêm ở ngay chuồng. Đến mỗi bữa ăn, bạn mang thức ăn và nước uống để sẵn ở chuồng của nó. Ban đầu thì nó chưa sẵn sàng cho việc này nhưng lặp lại nhiều lần thì chó sẽ tự ở trong chuồng khi nó nghỉ ngơi.

Huấn luyện chó Husky mang dây xích

Không một chú chó nào cảm thấy dễ chịu khi mang dây xích cả. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải làm điều đó vì nó cần thiết cho huấn luyện và đi dã ngoại. Chó Husky hiếu động, tò mò và rất khỏe, nó hay chạy lung tung hoặc kéo người khi đi dạo. Do đó, dạy chó đeo dây xích và đi cạnh chủ là rất cần thiết.

Hy vọng với những chia sẻ này thì quý vị sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc huấn luyện chó Husky tại nhà. Chúc mọi người thành công và thật nhiều thú vị với cún cưng nhà mình. Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 luôn đồng hành cùng tất cả quý vị.

Video Huấn luyện chó Husky vượt chướng ngại vật

Xem thêm: huấn luyện chó doberman

Có thể bạn quan tâm: phối giống chó

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119