Huấn Luyện Chó Pug

Huấn Luyện Chó Pug

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Pug

 • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
 • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
 • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
 • Miễn phí đưa đón tại nhà
 • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Nội dung bài viết:

Pug từ lâu đã là cún cưng được yêu thích hàng đầu ở Việt Nam. Khuôn mặt ngộ nghĩnh đáng yêu đến mức buồn cười của mình khiến Pug trở thành thú cưng vô cùng đặc biệt. Bạn có thể xua tan hết mệt mỏi chỉ với vài hành động đáng yêu của bé.

huấn luyện chó pug

Pug cũng rất thông minh và nhanh nhẹn, khả năng học hỏi của Pug rất tốt. Pug thích quấn quýt chủ và rất hay pha trò. Điều thú vị là Pug rất hay giận dỗi khi bị la mắng hay trách móc. Pug thân thiện và tình cảm, bé có khả năng chơi đùa với trẻ nhỏ và trông coi được chúng.

Nuôi một bé Pug mang đến rất nhiều điều tuyệt vời. Tuy nhiên giống như bất kỳ một cún cưng nào khác, Pug cũng gây cho gia đình bạn những phiền phức. Pug đi vệ sinh bừa bãi. Pug nghịch ngợm cắn xé giày dép và đồ đạc. Pug hiếu động chồm lên người bạn mọi lúc nếu nó muốn. Và dĩ nhiên Pug nhạy cảm sẽ sủa inh ỏi khi người lạ tới. Kể cả khi bạn đuổi nó vào một góc trong nhà.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn cần một bé Pug ngoan ngoãn vâng lời và dễ bảo. Bạn muốn bé được kiểm soát một cách tốt nhất chỉ bằng mệnh lệnh và đi vệ sinh đúng chỗ.

Vậy thì khóa huấn luyện chó Pug chuyên sâu là để dành cho bạn.

Khóa huấn luyện giúp bé phát triển kỹ năng, kỷ luật, vâng lời

Đến với khóa huấn luyện chó chuyên nghiệp của chúng tôi, bé Pug sẽ được dạy thành thục các kỹ năng:

 • Đi vệ sinh đúng chỗ
 • Ngồi, nằm, đứng, chào hỏi, bắt tay, bò trườn, lăn trái, lăn phải, kêu sủa, làm toán, vượt chướng ngại vật.
 • Đi cạnh chủ khi ra đường, không tự ý chạy lăng xăng mà chưa được phép, chủ gọi lập tức quay về cạnh chủ.
 • Tha cắp đồ vật mang về cho chủ.
 • Không ăn phải bả và không theo chân người lạ.
 • Làm trò và biểu lộ cảm xúc đáng yêu

Cún sau khi tham gia khóa học sẽ trở nên ngoan ngoãn, vâng lời chủ. Không tự ý phá phách, bạn kiểm soát bé dễ dàng chỉ bằng hiệu lệnh.

huấn luyện chó pug

Bé ăn ở học tập với điều kiện tốt nhất

Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi vui chơi, đi dạo, tập luyện rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên.

Bé được ăn ngon, sạch và kiểm tra sức khỏe hằng ngày.

Bé được tắm rửa thường xuyên, diệt trừ ve, chấy rận để bé có sức khỏe tốt nhất, nhanh nhẹn và vui tươi nhất.

Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn. Nhẹ nhàng, ân cần và rất mực yêu thương bé.

Các hiệu lệnh được bàn giao và đảm bảo chủ điều khiển dễ dàng như huấn luyện viên.

Huấn Luyện Chó Pug

Cam kết của trung tâm

 • Dạy bé bằng phương pháp phản xạ thức ăn, tuyệt đối không có hành vi đánh chó
 • Bé thuần thục các kỹ năng như trong nội dung huấn luyện.
 • Bé trở nên ngoan ngoãn vâng lời và các hiệu lệnh được sử dụng có giá trị trọn đời của cún.
 • Dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.
 • Hoàn lại tiền nếu quý vị không hài lòng về chất lượng chăm sóc, huấn luyện

Trung tâm đưa đón cún tận nhà. Qúy vị hãy gọi và chúng tôi sẽ có mặt. 

Mẹo huấn luyện chó Pug tại nhà cho chủ nuôi đam mê huấn luyện

Các bạn đam mê huấn luyện chó Pug tại nhà có thể tự tay đào tạo chó. Dĩ nhiên bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc sau để có thể dạy thành công một chú chó.

 • Thiết lập sự thống trị: Đó là cách bạn biến chú chó phải phục tùng và xem bạn có thứ bậc cao hơn nó.
 • Khen thưởng đúng lúc
 • Kiên nhẫn
 • Tính nhất quán
 • Trách phạt nhưng không đánh chó
 • Sự tôn trọng
 • Tính lặp lại

Để hiểu chi tiết các nguyên tắc này, các bạn tìm hiểu thêm qua bài viết: 7 nguyên tắc vàng cần phải nhớ khi muốn huấn luyện chó thành công

Các bạn muốn huấn luyện chó tại nhà thì nên chúng tôi khuyên nên huấn luyện các lệnh đơn giản này trước nhé. Sau đó, các bạn bổ sung và huấn luyện mở rộng nâng cao sau. Sở dĩ như vậy vì đây là những lệnh nền tảng, chuyển tiếp và bắt buộc phải dạy trước.

Bài viết hay: Cách chăm sóc chó Pug

Cách huấn luyện chó Pug ngồi

Lệnh ” NGỒI” là lệnh quan trọng, chuyển tiếp giữa nằm và đứng, thế ngồi của chó là rất quan trọng. Chúng ta huấn luyện như sau: Tay trái cầm dây xích, tay phải cầm mồi đứng trước mặt chó sao cho miếng thức ăn vừa đến mũi chó và nó có thể liếm. Bạn không cho ăn lúc này. Tiếp tục dụ nó, dơ cao khiến chó mất thăng bằng 2 chân sau và ngồi xuống. Ngay lúc chó ngồi, bạn hô lệnh “NGỒI” rồi cho nó ăn, vuốt ve vào đầu chó khen ngợi. Bổ trợ bằng cách dùng tay ấn mông chó để nó ngồi và thực hiện việc khen thưởng. Chỉnh tư thế ngồi cho đẹp và lặp lại quá trình huấn luyện tới khi thành thục bằng dây. Kế tiếp là thực hành thả dây xích.

Cách huấn luyện chó Pug nằm

Để huấn luyện chó Pug nằm bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn đứng về phía bên phải chó, tay trái cầm dây xích và sẵn mồi. Bạn hạ thấp dây xích kéo chó nằm xuống và hô “NẰM”. Dùng chân phải gạt chân chó nằm xuống, chỉnh cho đẹp rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện và ôn bài đến khi thành thạo.

Cách huấn luyện chó Pug bắt tay

Để huấn luyện chó Pug bắt tay bạn làm như sau: Khi chó Pug đang ngồi thì bạn gọi tên chó và hô ” BẮT TAY”, đồng thời lúc ấy tay của bạn cầm chân của chó. Nên làm từ chân trái trước rồi đổi sang chân phải, liên tục như vậy. Khi chó làm đúng thì lập tức khen thưởng. Khi huấn luyện chó bắt tay thì cần giữ chó ở tư thế ngồi ổn định. Chó lúc đầu chúng ta cầm chân, sau đó chúng ta chìa bàn tay ra và hô khẩu lệnh thì chó sẽ làm theo. Lặp lại và ôn luyện mỗi ngày tới khi thành thục.

Cách huấn luyện chó Pug chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119 đưa ra những cách huấn luyện một vài kỹ năng đơn giản tại nhà. Khi chó thành thục thì bạn có thể huấn luyện nâng cao lên. Chúc các bạn thành công khi huấn luyện chó cảnh

Xem thêm: huấn luyện chó Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm: giá huấn luyện chómua bán chó

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

kho-lanh

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

kho-lanh

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

kho-lanh

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

kho-lanh

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119