Huấn Luyện Chó Labrador

Huấn Luyện Chó Labrador
Huan_luyen_cho_Labrador_1.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_2.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_3.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_4.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_5.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_6.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_7.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_8.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_9.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_10.webp
Huan_luyen_cho_Labrador_11.webp
cfa

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Labrador

 • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
 • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
 • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
 • Miễn phí đưa đón tại nhà
 • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Nội dung bài viết:

Labrador hội tụ đầy đủ phẩm chất mà không một loài chó nào có được. Đó là sự thông minh, khỏe mạnh, dẻo dai, chạy nhanh, bơi lội giỏi, săn mồi tốt cũng như hiền lành và phục tùng chủ một cách vô điều kiện.

1. Một vài lý do khiến chúng ta mê mẩn chó Labrador sau khi huấn luyện

Labrador là bậc thầy về đánh hơi, tìm người và đồ vật. Sẽ rất thú vị khi bạn tham gia những thử thách tìm đồ vật với cún cưng Labrador của mình. Khả năng biểu lộ cảm xúc và làm trò của Labrador là rất tuyệt vời, nhưng cần được dạy bảo để phát huy tố chất này của bé.

Khác với vẻ ngoài to lớn và mạnh mẽ, Labrador lại là các cô cậu hiền lành và vô cùng thân thiện. Đối với các vật nuôi hay đối với con người, Labrador đều là người bạn an toàn, đáng yêu và đáng tin.

Bạn phải là chủ nhân may mắn khi sở hữu được một bé Labrador đáng tự hào này đấy.

2. Có nên huấn luyện chó Labrador khi mà bé đã là chú chó tuyệt vời như vậy?

Labrador quả thực là món quà của thượng đế dành cho cuộc sống của chúng ta. Chưa có một giống chó nào lại khiến con người hài lòng nhiều như vậy.

Tất nhiên, với tất cả sự thành thật và kinh nghiệm của mình, chúng tôi nghĩ rằng có một số vấn đề mà các bạn sẽ gặp phải khi nuôi một bé Labrador.

Điều đầu tiên, Labrador nhiều năng lượng và ưa vận động, bé nhiều lúc khá quậy. Chạy nhảy nhiều và bạn không điều khiển được bé nếu bé không được huấn luyện. Do đó, bạn cần bé phải ngoan, bảo gì nghe nấy.

Hầu hết mọi người khi dắt bé đi chơi sẽ kéo không lại bé vì bé quá khỏe. Do đó, cần huấn luyện để bé đi cạnh chủ một cách ngoan ngoãn, kể cả có dùng dây xích hay không.

Bé đi vệ sinh bừa bãi như bất kỳ cún yêu nào khác. Bởi đây là bản năng đánh dấu lãnh thổ của bé. Cần phải đưa bé vào thói quen đi vệ sinh đúng nơi quy định.

Huấn luyện để bé thành thục các kỹ năng vâng lời, tránh ăn phải bả. Sau huấn luyện, bé sẽ ngoan ngoãn và nghe theo hiệu lệnh của các thành viên trong gia đình bạn. Bạn dễ dàng điều khiển bé làm theo ý muốn của mình, kiểm soát và kiềm chế các trò nghịch ngợm mà bạn không cho phép một cách nhanh chóng, đơn giản,

Huấn luyện chó để bé biết làm trò vui, canh giữ nhà cửa cho gia đình bạn.

3. Khóa học huấn luyện chó Labrador ở trung tâm sẽ cho bé điều gì?

Khóa huấn luyện chó Labrador chuyên sâu ở trung tâm giúp bạn giải quyết được các mong muốn ở trên và còn nhiều hơn thế nữa.

 • Dạy bé vận động: Bé được tham gia các trò chơi vận động, nâng cao thể lực, chống ì, tăng sức đề kháng, tránh buồn chán để có sức khỏe tốt, vui vẻ, nhanh nhẹn.
 • Dạy bé đi vệ sinh đúng chỗ
 • Dạy bé các kỹ năng vâng lời: Bộ kỹ năng vâng lời bao gồm: Đứng, ngồi, nằm, bò trườn, bắt tay, chào hỏi, vượt chướng ngại vật, tha cắp đồ vật, kêu, sủa, làm toán.
 • Kỹ năng đi dã ngoại: Đi cạnh chủ ngoan ngoãn, không kéo, không tự ý bỏ vị trí. Khi bé tự do vui chơi, chủ gọi lập tức chạy lại ngồi đợi lệnh hoặc đứng cạnh chủ tùy theo ý muốn.
 • Kỹ năng làm trò: Bé biết đánh hơi tìm đồ vật vui chơi với gia đình bạn. Bé biết lăn trái, lăn phải, và giả bộ hờn dỗi.
 • Kỹ năng ngủ trong chuồng, trong tổ mà bạn chỉ đinh sẵn cho bé và bé sung sướng chấp nhận.
 • Kỹ năng trông coi nhà cửa: Cùng với các kỹ năng vâng lời, kỹ năng trông coi nhà cửa được trung tâm huấn luyện chuyên sâu để bé phát hiện sớm các dấu hiệu nguy hiểm. Sủa cảnh báo với dấu hiệu rõ ràng cho người nhà biết.

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ nhất về kết quả mà bé tiếp thu được là thành thục nhất. Một điều mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là trung tâm không bao giờ dung hành vi bạo lực đánh chó. Tất cả đều bằng phương pháp phản xạ thức ăn và tự vệ ở chó với giáo trình chuyên nghiệp của bộ quốc phòng.

Quy trình bàn giao chó tiêu chuẩn, đảm bảo chủ điều khiển bé như huấn luyện viên.

Hãy đăng ký ngay khóa học huấn luyện chó Labrador ngay bây giờ để nhận lấy những ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm.

Trung tâm đưa đón bé tận nhà. Qúy vị chỉ cần gọi và chúng tôi sẽ có mặt.

4. Chi phí khóa học huấn luyện chó Labrador tại trung tâm huấn luyện chó 119

Khóa học 3 tháng dành cho Labrador. Mỗi tháng chi phí là 2.5 triệu đồng trọn gói. Chó được đưa về thăm nhà một lần trong tháng. Với kỹ năng nâng cao thì quý khách liên hệ để được báo giá.

5. Cách huấn luyện chó Labrador tại nhà đơn giản

Thực hiện các bài huấn luyện sau tại nhà để chó ngoan hơn nhé các bạn.

Chờ chút, bạn đã xem qua 2 bài viết này chưa nhỉ?

5.1. Cách huấn luyện chó Labrador đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó Labrador đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

5.2. Cách huấn luyện chó Labrador ở trong chuồng

Chó Labrador là loài to lớn. Tốt nhất bạn nên dạy chó ở trong ngôi nhà của nó. Thiết kế một căn nhà đẹp cho chó ở ngoài sân vườn. Bạn nên xích chó ở cạnh chuồng. Đến bữa ăn thì mang ra ở đó. Nước uống cũng để ở chỗ chuồng. Khi đến giờ chó đi vệ sinh thì thả nó ra. Trong vòng một tuần đầu thì cho chó ngủ qua đêm ở đó. Chó có thể hơi buồn và sợ. Tuy nhiên một hai ngày chó sẽ quen. Đồ chơi của chó cũng để cho chó chơi.

Như vậy sau khoảng 10 ngày thì chó sẽ vui vẻ ở chuồng. Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi có một chú chó ngoan như vậy. Chó vừa ở trong chuồng vừa canh giữ nhà cửa. Đặc biệt bạn sẽ rất tự hào giới thiệu với bạn bè về một chú chó như trong phim.

5.3. Cách huấn luyện chó Labrador tha cắp đồ vật mang lại

Chó Labrador là loài thích chạy nhảy và vận động nên huấn luyện bài tập này sẽ có nhiều lợi ích. Bạn vừa có thể vui chơi cùng chó vừa cho nó tiêu hao năng lượng, khỏe và vui vẻ hơn.

Cách huấn luyện như sau: Bạn dùng một quả bóng tennis và thức ăn yêu thích của chó. Khi ngôi bên chó, đưa quả bóng cho chó chú ý rồi ném nó ra xa. Nếu nó không chạy lại thì dắt nó lại quả bóng và kêu nó NHẶT. Chó không nhặt thì cầm đưa lên miệng và bắt nó ngậm cho quen. Nếu chó chạy lại nhặt đồ thì hô lệnh NHẶT rồi vỗ tay gọi tên nó. Khi chó chạy lại chỗ bạn thì kêu NHẢ rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện chó tha đồ vật mang lại không khó. Bạn cần làm theo và ôn luyện nhiều lần để chó quen với khẩu lệnh. Mỗi ngày bạn dạy kèm với chó khi đi dạo. Chó sẽ quen dần và thành thục, trở thành bản năng trọn đời luôn.

5.4. Các huấn luyện chó Labrador ngồi yên

Lệnh ” NGỒI” là lệnh quan trọng, chuyển tiếp giữa nằm và đứng, thế ngồi của chó là rất quan trọng. Chúng ta huấn luyện như sau: Tay trái cầm dây xích, tay phải cầm mồi đứng trước mặt chó sao cho miếng thức ăn vừa đến mũi chó và nó có thể liếm. Bạn không cho ăn lúc này. Tiếp tục dụ nó, dơ cao khiến chó mất thăng bằng 2 chân sau và ngồi xuống. Ngay lúc chó ngồi, bạn hô lệnh “NGỒI” rồi cho nó ăn, vuốt ve vào đầu chó khen ngợi. Bổ trợ bằng cách dùng tay ấn mông chó để nó ngồi và thực hiện việc khen thưởng. Chỉnh tư thế ngồi cho đẹp và lặp lại quá trình huấn luyện tới khi thành thục bằng dây. Kế tiếp là thực hành thả dây xích.

5.5. Cách huấn luyện chó Labrador nằm yên

Để huấn luyện chó Labrador nằm bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn đứng về phía bên phải chó, tay trái cầm dây xích và sẵn mồi. Bạn hạ thấp dây xích kéo chó nằm xuống và hô “NẰM”. Dùng chân phải gạt chân chó nằm xuống, chỉnh cho đẹp rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện và ôn bài đến khi thành thạo.

5.6. Cách huấn luyện chó Labrador bắt tay

Để huấn luyện chó Labrador bắt tay bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn gọi tên chó và hô ” BẮT TAY”, đồng thời lúc ấy tay của bạn cầm chân của chó. Nên làm từ chân trái trước rồi đổi sang chân phải, liên tục như vậy. Khi chó làm đúng thì lập tức khen thưởng. Khi huấn luyện chó bắt tay thì cần giữ chó ở tư thế ngồi ổn định. Chó lúc đầu chúng ta cầm chân, sau đó chúng ta chìa bàn tay ra và hô khẩu lệnh thì chó sẽ làm theo. Lặp lại và ôn luyện mỗi ngày tới khi thành thục.

5.7. Cách huấn luyện chó Labrador chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

kho-lanh

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

kho-lanh

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

kho-lanh

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

kho-lanh

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119