Huấn Luyện Chó Alaska

Huấn Luyện Chó Alaska

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Alaska

 • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
 • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
 • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
 • Miễn phí đưa đón tại nhà
 • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Nội dung bài viết:

Chó Alaska xuất hiện trong phim ảnh và truyền hình Mỹ, Canada với vai trò là những chú chó kéo xe tuyết to lớn, mạnh mẽ, cần mẫn.

Alaska gây ấn tượng mạnh và có sức hút đặc biệt với những người yêu mến động vật trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp hoang dã, tính phục tùng và vô cùng hiền lành của mình.

huấn luyện chó alaska

Những người đang sở hữu cún cưng Alaska chắc chắn có một tình yêu rất lớn với bé. Và dĩ nhiên, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cũng hiểu được những rắc rối mà bé gây ra trong ngôi nhà của các bạn.

Điều thường thấy ở các loài cún cưng đó là thói quen đi vệ sinh bừa bãi, trong đó Alaska cũng không ngoại lệ.

Alaska thông minh và hiếu động, bé thích chạy nhảy và tìm hiểu mọi thứ. Nhiều lúc bé xới tung căn nhà hay khu vườn của bạn mà bạn đành bất lực.

Người nuôi Alaska rất thích dẫn bé đi dã ngoại. Và chúng tôi cam đoan với bạn rằng, bạn sẽ bị bé kéo đi mà không cách nào giữ được vì bé quá khỏe.

Bạn hiển nhiên mong muốn một bé Alaska ngoan ngoãn, vâng lời và dễ kiểm soát. Chính vì lẽ đó, chúng tôi nghĩ rằng khóa huấn luyện chó Alaska chuyên nghiệp sẽ giải quyết cho bạn những băn khoăn này.

Bé sẽ học được điều gì sau khóa huấn luyện?

Khóa huấn luyện chó chuyên nghiệp đào tạo bé trở thành một chú chó tiêu chuẩn: vệ sinh đúng chỗ, ngoan ngoãn, vâng lời và dễ dàng kiểm soát bằng mệnh lệnh.

Bé trở về từ khóa học trở nên dễ bảo, nghe hiệu lệnh của chủ. Đi dã ngoại cạnh chủ mà không tự ý rời vị trí. Khi bạn cho phép bé đi chơi, chỉ cần gọi bé lập tức trở về cạnh chủ.

Các hành động nghịch ngợm, hiếu kỳ của bé được bạn kiểm soát dễ dàng. Chỉ cần bạn lên tiếng, bé lập tức dừng lại các hành động không được phép.

Bộ kỹ năng mà trung tâm dạy bé thuần thục để biến bé trở nên ngoan ngoãn đó là:

 • Đi vệ sinh đúng chỗ
 • Ngồi, nằm, đứng, chào hỏi, bắt tay, bò trườn, lăn trái, lăn phải, kêu sủa, làm toán, vượt chướng ngại vật.
 • Đi cạnh chủ khi ra đường, không tự ý chạy lăng xăng mà chưa được phép, chủ gọi lập tức quay về cạnh chủ.
 • Tha cắp đồ vật mang về cho chủ.
 • Không ăn phải bả và không theo chân người lạ.
 • Làm trò và biểu lộ cảm xúc đáng yêu.

Trung tâm cam kết dịch vụ huan luyen cho. Bé thuần thục các kỹ năng. Quá trình bàn giao cún tiêu chuẩn, đảm bảo chủ điều khiển cún như huấn luyện viên.

Chi phí tốt nhất hiện nay.

Điều kiện ăn ở, học tập của bé

Huấn Luyện Chó Alaska

Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi vui chơi, đi dạo, tập luyện rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên.

Bé được ăn ngon, sạch và kiểm tra sức khỏe hằng ngày.

Bé được tắm rửa thường xuyên, diệt trừ ve, chấy rận để bé có sức khỏe tốt nhất, nhanh nhẹn và vui tươi nhất.

Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn. Nhẹ nhàng, ân cần và rất mực yêu thương bé.

Trung tâm đưa đón cún tận nhà. Chỉ cần quý vị gọi, chúng tôi sẽ có mặt.

Cách huấn luyện chó Alaska tại nhà với những bài học bổ ích thiết thực

Thông tin phía trên là chi tiết về khóa huấn luyện chó chuyên nghiệp tại trung tâm. Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dạy chó Alaska tại nhà đơn giản. Những lệnh này rất cần thiết cho việc nuôi dưỡng chó. Chó Alaska là loài có bản năng hoang dã cao và khá vô tư khi ở nhà. Chó tuy không đến nỗi nghịch ngợm nhưng lại gây phiền toái vì chúng thích làm theo ý mình.

Cách huấn luyện chó Alaska làm quen với môi trường xung quanh

Chó Alaska thích tìm tòi và khám phá. Bạn cần cho chó làm quen với những thứ xung quanh nó. Thiết lập kiểm soát không gian sớm để chó ngoan hơn. Nên dắt chó đi dạo để làm quen với những con người mới. Làm quen với các vật nuôi khác. Điều này giúp chó cảm thấy vui vẻ, đỡ nhút nhát. Chó khi được xã hội hóa sớm thì được chào đón hơn. Bạn nhận lại được nhiều niềm vui hơn từ chó. Mỗi ngày nên dành thời gian để đưa chó đi thể dục, dã ngoại.

Cách huấn luyện chó Alaska ngủ trong chuồng

Sẽ không dễ chịu chút nào khi chó Alaska to chình ình lượn lờ suốt ngày trong phòng khách. Riêng lông của nó rụng đầy sàn nhà cũng khiến bạn đau đầu rồi. Mà xích lại thì bạn không nỡ. Nhốt chó Alaska lại càng sai sách. Do đó, dạy chó ngủ trong chuồng là hay nhất.

Thực hiện bài huấn luyện này không khó tý nào. Đầu tiên bạn xây cho nó một ngôi nhà đẹp, rộng rãi ngoài sân vườn. Cách huấn luyện: Dùng dây xích xích chó lại trong khoảng 4 tiếng đồng hồ vào ban ngày và nguyên đêm ở ngay chuồng. Đến mỗi bữa ăn, bạn mang thức ăn và nước uống để sẵn ở chuồng của nó. Ban đầu thì nó chưa sẵn sàng cho việc này nhưng lặp lại nhiều lần thì chó sẽ tự ở trong chuồng khi nó nghỉ ngơi.

Cách huấn luyện chó Alaska đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó Alaska đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

Cách huấn luyện chó Alaska ngồi

Để kiểm soát hành vi của chó Alaska tốt nhất thì không gì hơn là dạy chó các kỹ năng vâng lời. Lệnh ngồi là lệnh quan trọng bậc nhất trong huấn luyện chó cảnh. Do đó ta phải dạy bằng được. Chờ chút, bạn đã xem qua 2 bài viết này chưa nhỉ?

Để dạy chó nằm ta làm đơn giản như sau:

Tay trái cầm dây xích, tay phải cầm mồi đứng trước mặt chó sao cho miếng thức ăn vừa đến mũi chó và nó có thể liếm. Bạn không cho ăn lúc này. Tiếp tục dụ nó, dơ cao khiến chó mất thăng bằng 2 chân sau và ngồi xuống. Ngay lúc chó ngồi, bạn hô lệnh “NGỒI” rồi cho nó ăn, vuốt ve vào đầu chó khen ngợi. Bổ trợ bằng cách dùng tay ấn mông chó để nó ngồi và thực hiện việc khen thưởng. Chỉnh tư thế ngồi cho đẹp và lặp lại quá trình huấn luyện tới khi thành thục bằng dây. Kế tiếp là thực hành thả dây xích.

huấn luyện chó Alaska

Cách huấn luyện chó Alaska nằm

Để huấn luyện chó Alaska nằm bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn đứng về phía bên phải chó, tay trái cầm dây xích và sẵn mồi. Bạn hạ thấp dây xích kéo chó nằm xuống và hô “NẰM”. Dùng chân phải gạt chân chó nằm xuống, chỉnh cho đẹp rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện và ôn bài đến khi thành thạo.

Cách huấn luyện chó Alaska bắt tay

Để huấn luyện chó Alaska bắt tay bạn làm như sau: Khi chó Alaska đang ngồi thì bạn gọi tên chó và hô ” BẮT TAY”, đồng thời lúc ấy tay của bạn cầm chân của chó. Nên làm từ chân trái trước rồi đổi sang chân phải, liên tục như vậy. Khi chó làm đúng thì lập tức khen thưởng. Khi huấn luyện chó bắt tay thì cần giữ chó ở tư thế ngồi ổn định. Chó lúc đầu chúng ta cầm chân, sau đó chúng ta chìa bàn tay ra và hô khẩu lệnh thì chó sẽ làm theo. Lặp lại và ôn luyện mỗi ngày tới khi thành thục.

Cách huấn luyện chó Alaska chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

Các bài tập phải được diễn ra đúng trình tự huấn luyện từ trên xuống dưới. Vui chơi kết hợp ôn bài hằng ngày với chó sẽ cho kết quả tốt đẹp. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được những thắc mắc cho quý vị.

Xem thêm: mua bán chó

Có thể bạn quan tâm: trường huấn luyện chó

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

kho-lanh

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

kho-lanh

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

kho-lanh

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

kho-lanh

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119