Huấn luyện chó Bull Anh

Huấn luyện chó Bull Anh

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn luyện chó Bull Anh

 • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
 • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
 • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
 • Miễn phí đưa đón tại nhà
 • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Chó Bull Anh hay còn gọi là English Bulldog là một giống chó chiến cổ có tổ tiên là chó Ngao châu Á. Từ sau thế kỷ 19, nó được lai tạo để tạo ra giống chó Bull Anh ngày nay với thân hình nhỏ, đáng yêu và thân thiện hơn. Hiện nay, chó Bull Anh được nuôi trên toàn thế giới và sức hút của nó không bao giờ giảm.

huấn luyện chó bull anh

Lý do chúng ta nên chọn chó Bull Anh

 • Ngoại hình oai vệ và rất ấn tượng
 • Khuôn mặt đáng yêu ngộ nghĩnh
 • Hiền lành và tình cảm
 • Trung thành và vô cùng tin cậy
 • Vâng lời, dễ huấn luyện
 • Biểu cảm quấn chủ tuyệt vời.
 • Tràn đầy năng lượng sống

Tại sao chúng ta cần huấn luyện chó Bull Anh?

Chó Bull Anh vệ sinh lung tung bừa bãi, tăng động hay cắn xé, chạy nhảy lung tung. Lăng xăng chồm người mọi lúc, ham chơi quên cả lời chủ gọi.

Chó Bull Anh chưa được huấn luyện khiến bạn khản cả cổ cũng không nói nó nghe lời. Thế giới của nó bạn không thể quản được.

Do đó huấn luyện chó Bull Anh để nó ngoan, vệ sinh đúng chỗ, bảo gì nghe nấy và bớt các trò quậy phá trong nhà. Khóa huấn luyện trang bị cho nó các kỹ năng tuyệt vời như: ngồi, nằm, bò, chào hỏi, bắt tay, kêu sủa, đi cạnh chủ, vượt chướng ngại vật, lăn lê, tha cắp đồ vật cho chủ…

huấn luyện chó bull anh

Khi chó được huấn luyện thì bạn điều khiển sử dụng chó đơn giản bằng cách gọi tên và ra khẩu lệnh. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và an toàn hơn khi dẫn bé ra ngoài đi chơi.

Giá huấn luyện chó Bull Anh

Huấn luyện chó Bull Anh bài bản theo quy trình chuyên nghiệp cần từ 3 đến 4 tháng. Mỗi tháng là 2.2 đến 2.5 triệu đồng ăn học nội trú. Đóng tiền vào ngày nhập học của mỗi tháng, không phát sinh chi phí.

Chó được đưa về thăm nhà một tháng một lần do trung tâm phụ trách.

Điều kiện học tập

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 là địa chỉ huấn luyện chó uy tín số 1 hiện nay tại Sài Gòn và lân cận. Trung tâm có điều kiện tuyệt vời cho các bé ăn học.

? Cơ sở vật chất mới hiện đại, sân bãi rộng, sạch đẹp, giáo cụ đầy đủ.

? Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, yêu nghề, yêu chó.

Giáo trình huấn luyện cao cấp chuẩn bộ quốc phòng. Phương pháp linh động cho từng giống và từng con.

? Chó được chăm sóc thể chất và tinh thần tốt, kiểm tra sức khỏe hằng ngày.

Tốt nghiệp luôn xuất sắc, chủ điều khiển dễ dàng

Giá cả phù hợp và tương xứng.

Tư vấn miễn phí 24/7

Liên hệ với trung tâm để được chúng tôi phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách.

Cách huấn luyện chó Bull Anh tại nhà với các mẹo đơn giản

Thực hiện các bài huấn luyện sau tại nhà để chó ngoan hơn nhé các bạn.

Chờ chút, bạn đã xem qua 2 bài viết này chưa nhỉ?

Huấn luyện chó Bull Anh

Cách huấn luyện chó Bull Anh đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó Bull Anh đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

Cách huấn luyện chó Bull Anh tha cắp đồ vật mang lại

Chó Bull Anh là loài thích chạy nhảy và vận động nên huấn luyện bài tập này sẽ có nhiều lợi ích. Bạn vừa có thể vui chơi cùng chó vừa cho nó tiêu hao năng lượng, khỏe và vui vẻ hơn.

Cách huấn luyện như sau: Bạn dùng một quả bóng tennis và thức ăn yêu thích của chó. Khi ngôi bên chó, đưa quả bóng cho chó chú ý rồi ném nó ra xa. Nếu nó không chạy lại thì dắt nó lại quả bóng và kêu nó NHẶT. Chó không nhặt thì cầm đưa lên miệng và bắt nó ngậm cho quen. Nếu chó chạy lại nhặt đồ thì hô lệnh NHẶT rồi vỗ tay gọi tên nó. Khi chó chạy lại chỗ bạn thì kêu NHẢ rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện chó tha đồ vật mang lại không khó. Bạn cần làm theo và ôn luyện nhiều lần để chó quen với khẩu lệnh. Mỗi ngày bạn dạy kèm với chó khi đi dạo. Chó sẽ quen dần và thành thục, trở thành bản năng trọn đời luôn.

Các huấn luyện chó Bull Anh ngồi yên

Lệnh ” NGỒI” là lệnh quan trọng, chuyển tiếp giữa nằm và đứng, thế ngồi của chó là rất quan trọng. Chúng ta huấn luyện như sau: Tay trái cầm dây xích, tay phải cầm mồi đứng trước mặt chó sao cho miếng thức ăn vừa đến mũi chó và nó có thể liếm. Bạn không cho ăn lúc này. Tiếp tục dụ nó, dơ cao khiến chó mất thăng bằng 2 chân sau và ngồi xuống. Ngay lúc chó ngồi, bạn hô lệnh “NGỒI” rồi cho nó ăn, vuốt ve vào đầu chó khen ngợi. Bổ trợ bằng cách dùng tay ấn mông chó để nó ngồi và thực hiện việc khen thưởng. Chỉnh tư thế ngồi cho đẹp và lặp lại quá trình huấn luyện tới khi thành thục bằng dây. Kế tiếp là thực hành thả dây xích.

Các huấn luyện chó Bull Anh nằm yên

Để huấn luyện chó Bull Anh nằm bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn đứng về phía bên phải chó, tay trái cầm dây xích và sẵn mồi. Bạn hạ thấp dây xích kéo chó nằm xuống và hô “NẰM”. Dùng chân phải gạt chân chó nằm xuống, chỉnh cho đẹp rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện và ôn bài đến khi thành thạo.

Cách huấn luyện chó Bull Anh bắt tay

Để huấn luyện chó Bull Anh bắt tay bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn gọi tên chó và hô ” BẮT TAY”, đồng thời lúc ấy tay của bạn cầm chân của chó. Nên làm từ chân trái trước rồi đổi sang chân phải, liên tục như vậy. Khi chó làm đúng thì lập tức khen thưởng. Khi huấn luyện chó bắt tay thì cần giữ chó ở tư thế ngồi ổn định. Chó lúc đầu chúng ta cầm chân, sau đó chúng ta chìa bàn tay ra và hô khẩu lệnh thì chó sẽ làm theo. Lặp lại và ôn luyện mỗi ngày tới khi thành thục.

Huấn luyện chó Bull Anh

Cách huấn luyện chó Bull Anh chào hỏi

Từ tư thế ngồi của chó, chúng ta huấn luyện chó chào khá đơn giản. Dùng dây xích bổ trợ kết hợp phản xạ thức ăn. Trước hết bạn ra lệnh cho chó ngồi rồi đứng bên trái chó, tay phải cầm dây, chân phải kê vào mông chó, tay phải kéo dây ra sau và lên cao, tay trái đỡ chân trước của chó lên và hô lệnh ” CHÀO”. Lệnh này không khó nhưng làm mấy lần đầu hơi cực đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nên làm đúng tư thế và động tác. Khi chó chào thì để yên trong vòng 5 giây rồi hạ chó xuống, nhớ chỉnh chân trước cho đẹp và khen thưởng động viên chó. Cũng như các bài huấn luyện kia thì cần làm lặp lại và ôn mỗi ngày. Bước cao hơn là chúng ta huấn luyện bài học thả dây tự do.

Xem thêm: trường huấn luyện chó hóc môn

Có thể bạn quan tâm: giá huấn luyện chó

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119