Huấn Luyện Chó Rottweiler

Huấn Luyện Chó Rottweiler

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Rottweiler

 • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
 • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
 • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
 • Miễn phí đưa đón tại nhà
 • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Rottweiler là giống chó nghiệp vụ thông minh, mạnh mẽ, quả cảm, trung thành và rất nổi tiếng trên thế giới. Các cơ quan an ninh, mật vụ, quân đội Hoa Kỳ biên chế Rottweiler như một chiến binh đã nói lên những phẩm chất của loài chó này.

Băn khoăn của người nuôi chó Rottweiler

Bạn đang sở hữu một chú Rốt nhỏ và bạn đang lo lắng về điều gì? Nó có an toàn cho bạn và gia đình không? Nó có giúp bảo vệ chủ và tài sản không?

huấn luyện chó rottweiler

Chúng tôi cam đoan với các bạn là các bạn đang lo sợ. Điều này rất bình thường và chúng tôi thấu hiểu nỗi lo đó của các bạn. Bạn không thể yên tâm khi trong nhà có một con chó to lớn với hàm răng khỏe, khá trầm tư và đôi khi lầm lỳ. Nỗi sợ càng lớn hơn đối với các bà, các chị và đặc biệt là trong nhà có người già và trẻ nhỏ.

Các bạn sợ khi nó lớn lên sẽ không điều khiển được nó. Nó sẽ không nghe lời, sẽ gây nguy hiểm cho người nhà. Sẽ vô lối cắn bừa gây họa.

Và quả thật những nỗi lo này không phải là không có cơ sở khi thực tế đã chứng minh nhiều vụ chó cắn chủ rất thương tâm đến từ những dòng chó lớn.

Huấn luyện chó rottweiler

Trung tâm có thể đáp ứng điều gì cho bạn?

Cún sẽ được dạy các bài học vâng lời cơ bản, các kỹ năng này là cơ sở cho một chú chó phục tùng mệnh lệnh của các thành viên trong gia đình bạn. Dĩ nhiên là nó sẽ trở nên an toàn, thân thiện và trung thành.

Các kỹ năng vâng lời

 1. Gọi lại gần chủ
 2. Đứng, đứng yên tại chỗ
 3. Ngồi, ngồi yên tại chỗ
 4. Nằm, nằm yên tại chỗ
 5. Bò, lật sang trái, phải, giả chết
 6. Ngồi chào
 7. Bắt tay
 8. Kêu, sủa
 9. Làm toán
 10. Tìm đồ vật và cắp mang lại.
 11. Chống ăn bả
 12. Đi cạnh chủ khi đi dạo
 13. Huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ

Kỹ năng nghiệp vụ

 • Bài tập đánh hơi và tìm kiếm mục tiêu: Khả năng đánh hơi của Rottweiler là rất tuyệt vời, không hề thua kém Labrador và Doberman. Chúng tôi sẽ có những bài tập cho Becgie đánh hơi và dò tìm mục tiêu. Hướng đến bàn giao cho quý khách để vui đùa với cún và thử thách chúng. Bên cạnh đó là giúp ích cho việc bảo vệ chủ và tài sản.
 • Tấn công và rượt đuổi: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng rằng, khi ra trường, chú cún nhà bạn có thể bảo vệ các thành viên gia đình bạn an toàn khỏi những nguy hiểm rình rập. Sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chủ nhân không chút sợ hãi.
 • Nhận biết nguy hiểm: Với những bài huấn luyện của trung tâm chúng tôi, Rottweiler sẽ thành thục kỹ năng nhận biết nguy hiểm, đưa ra phương án cảnh báo, đe dọa trước khi có hành động quyết liệt hơn.
 • Bảo vệ tài sản, canh giữ mục tiêu: Một trong những kỹ năng quan trọng là dạy cho chú Rottweiler bảo vệ tài sản khỏi kẻ lạ đột nhập, sủa báo động và tấn công. Canh giữ mục tiêu cố định khi có mệnh lệnh, không rời bỏ mục tiêu khi chưa có lệnh.

huấn luyện chó rottweiler

Một chú Rốt to lớn sau đào tạo sẽ rất ngoan ngoãn và hữu ích. Bạn có thể yên tâm khi để trẻ chơi đùa với nó. Tất nhiên với tất cả sự chân thành thì chúng tôi nghĩ bạn cần một số lời khuyên. (Vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn).

Khóa học đào tạo cho Rốt trở nên thuần, dễ bảo và triệt tiêu tính cộc của nó. Bạn sẽ điều khiển được chú Rốt một cách dễ dàng bằng khẩu lệnh hoặc mệnh lệnh bằng tay. Điều này có được một cách bền vững, lâu dài dựa trên phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp của trung tâm. Bạn có thể yên tâm là sẽ sở hữu một chú Rốt to lớn, mạnh mẽ nhưng an toàn và gắn kết với gia đình bạn. Hãy quên đi mối lo về việc nó có thể gây nguy hiểm cho người nhà bởi vì sau khóa học, thực sự là nó không còn tồn tại nữa.

Một điều không thể thiếu đối với những chú Rốt khi học xong khóa huấn luyện đó là kỹ năng bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, canh giữ nhà cửa, tấn công khi có hiệu lệnh. Chúng tôi xuất thân là những chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ quân đội nên có thể nói đây là thế mạnh của trung tâm. Điểm khác biệt khi Rốt học những kỹ năng này ở Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119 đó là tính chuyên sâu và đồng bộ. Chuyên sâu nằm ở chỗ chó có khả năng phán đoán, cảnh báo mối nguy hiểm cho chủ nhân và phương án cuối cùng đó là đáp trả mạnh mẽ.

Các khẩu lệnh, mệnh lệnh được bàn giao tiêu chuẩn, cam kết chủ điều khiển chó như huấn luyện viên. Các bài học được chó thực hiện thành thục, chuyên sâu và ghi nhớ suốt đời.

Điều kiện học tập tại trung tâm

 • Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi vui chơi, đi dạo, tập luyện rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên.
 • Bé được ăn ngon, sạch và kiểm tra sức khỏe hằng ngày.
 • Bé được tắm rửa thường xuyên, diệt trừ ve, chấy rận để bé có sức khỏe tốt nhất, nhanh nhẹn và vui tươi nhất.
 • Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn. Nhẹ nhàng, ân cần và rất mực yêu thương bé.
 • Trung tâm đưa đón cún tận nhà. Chỉ cần quý vị gọi, chúng tôi sẽ có mặt.

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn?

Huấn Luyện Chó Rottweiler

Nuôi chó Rốt con từ nhỏ, cho nó lấy hơi làm quen với tất cả các thành viên trong gia đình và những người bạn của gia đình hay lui tới.

Chăm sóc ân cần, gần gũi nhưng nghiêm khắc và kỷ luật. Không được nuông chiều Rốt quá mức khiến nó lầm tưởng nó là con đầu đàn hay chủ nhân của mình. Những gì không được phép, bạn phải ra mệnh lệnh và thái độ dứt khoát và rõ ràng.

Điều này phải được duy trì dù cún đã hoàn thành khóa huấn luyện và trở về với gia chủ.

Chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh và hỗ trợ tư vấn cho các khách hàng cũng như những người yêu chó quan tâm đến các vấn đề chăm sóc, huấn luyện chó rằng: Nền tảng để tạo nên một chú chó an toàn đó chính là cách đối xử đúng phương pháp với chúng.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm khi cún có những biểu hiện bất thường để được tư vấn miễn phí dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không? Xin đừng ngần ngại vì điều này là vô cùng cần thiết.

Cách huấn luyện chó Rottweiler tại nhà với các mệnh lệnh cần thiết

Chó Rottweiler là loài to lớn và có phần đáng sợ. Tuy nhiên các bạn chăm sóc chó đúng cách và làm theo các lời khuyên trên thì hoàn toàn yên tâm. Chó cần được dạy và luyện tập để nâng cao thể lực, ra được dáng chó. Bên cạnh đó là an toàn và trung thành thân thiện. Làm các bài huấn luyện sau tại nhà để chó ngoan hơn nhé các bạn.

Chờ chút, bạn đã xem qua 2 bài viết này chưa nhỉ?

Cách huấn luyện chó Rottweiler đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó Rottweiler đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

Huấn luyện chó Rottweiler kéo tạ

Đây là bài huấn luyện để nâng cao thể lực và sức bền cho chó. Chó Rottweiler quý ở chỗ vừa phải mạnh mẽ, vừa phải dẻo dai và bền bỉ. Do đó, dạy chó kéo tạ hoặc bánh xe là cách hay để chúng ta làm tốt việc này. Lưu ý là mỗi lần huấn luyện nên kéo dài khoảng 20 phút. Một ngày 2 lần chứ không được lạm dụng.

Cách huấn luyện chó Rottweiler ngủ trong chuồng

Thực hiện bài huấn luyện này không khó tý nào. Đầu tiên bạn xây cho nó một ngôi nhà đẹp, rộng rãi ngoài sân vườn. Cách huấn luyện: Dùng dây xích xích chó lại trong khoảng 4 tiếng đồng hồ vào ban ngày và nguyên đêm ở ngay chuồng. Đến mỗi bữa ăn, bạn mang thức ăn và nước uống để sẵn ở chuồng của nó. Ban đầu thì nó chưa sẵn sàng cho việc này nhưng lặp lại nhiều lần thì chó sẽ tự ở trong chuồng khi nó nghỉ ngơi.

huấn luyện chó rottweiler

Các huấn luyện chó Rottweiler ngồi yên

Lệnh ” NGỒI” là lệnh quan trọng, chuyển tiếp giữa nằm và đứng, thế ngồi của chó là rất quan trọng. Chúng ta huấn luyện như sau: Tay trái cầm dây xích, tay phải cầm mồi đứng trước mặt chó sao cho miếng thức ăn vừa đến mũi chó và nó có thể liếm. Bạn không cho ăn lúc này. Tiếp tục dụ nó, dơ cao khiến chó mất thăng bằng 2 chân sau và ngồi xuống. Ngay lúc chó ngồi, bạn hô lệnh “NGỒI” rồi cho nó ăn, vuốt ve vào đầu chó khen ngợi. Bổ trợ bằng cách dùng tay ấn mông chó để nó ngồi và thực hiện việc khen thưởng. Chỉnh tư thế ngồi cho đẹp và lặp lại quá trình huấn luyện tới khi thành thục bằng dây. Kế tiếp là thực hành thả dây xích.

Các huấn luyện chó Rottweiler nằm yên

Để huấn luyện chó Rottweiler nằm bạn làm như sau: Khi chó đang ngồi thì bạn đứng về phía bên phải chó, tay trái cầm dây xích và sẵn mồi. Bạn hạ thấp dây xích kéo chó nằm xuống và hô “NẰM”. Dùng chân phải gạt chân chó nằm xuống, chỉnh cho đẹp rồi vuốt ve khen ngợi. Huấn luyện và ôn bài đến khi thành thạo.

Huấn luyện chó Rottweiler tập cắn

Chó Rottweiler là phải biết cắn trước đã, còn chuyện tấn công theo lệnh, bảo vệ ta bàn sau. Không phải con chó nào sinh ra cũng cắn mà phải kích thích để chó biết cắn đúng. Chó tập cắn để thần kinh nó mạnh lên, răng và cơ hàm khỏe lên giúp ích rất nhiều khi chuyển tiếp dạy các kỹ năng nghiệp vụ. Xích chó lại một góc chắc chắn. Nhờ người lạ dùng bao tay tiến lên đe dọa chó để nó cắn. Cố tình giằng co với chó khi nó cắn. Tập mỗi ngày sẽ có kết quả tốt đẹp.

Như vậy thì các bạn yêu thích huấn luyện chó tại nhà có thể dạy chó các kỹ năng đơn giản này trước. Khi chó thuần thục thì chuyển đến dạy các kỹ năng nâng cao lên. Lưu ý không dạy bừa phứa mà cần có trình tự, kiên nhẫn trong huấn luyện chó để chó lĩnh ngộ tốt nhất.

Xem thêm: truong day cho

Có thể bạn quan tâm: huấn luyện chó becgie

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119