Huấn Luyện Chó Malinois

Huấn Luyện Chó Malinois

LOẠI CHÓ HUẤN LUYỆN

Huấn Luyện Chó Malinois

 • Khắc phục triệt để tật xấu của chó
 • Dạy ngoan, bảo là nghe lời, biểu diễn kỹ năng đáng yêu
 • Dạy canh nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ thuần thục
 • Miễn phí đưa đón tại nhà
 • Mỗi tháng sẽ được về thăm nhà 1 lần

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119 là một trường huấn luyện chó dựa trên triết lý của các phương pháp huấn luyện tích cực và vui vẻ với chú chó. Phương pháp này được phát triển trong 20 năm kinh nghiệm của trung tâm, điều chỉnh hành vi của chó bằng sự am hiểu tập tính và lấy TÌNH YÊU THƯƠNG – SỰ SÂU SÁT GẦN GŨI TIN TƯỞNG VÀ KỸ NĂNG DẠY ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN TÍCH CỰC Ở CÚN.

MÔ TẢ

Nếu bạn đang sở hữu một bé Malinois thì chúng tôi chắc chắn rằng, bạn phải rất tự hào về nó. Malinois là loài chó thông minh nhất thế giới và là loài chó duy nhất hiểu được tiếng người mà không cần hiệu lệnh bằng tay. Malinois sở hữu những phẩm chất ưu việt của một chú chó hàng đầu đó là thông minh, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, bền bỉ, trung thành và tận tụy. Malinois là giống chó can đảm và trách nhiệm, luôn coi việc bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn là một nhiệm vụ mà nó phải phục tùng.

huấn luyện chó malinois

1. Bạn lo lắng điều gì khi nuôi dưỡng chú chó thông minh tuyệt đỉnh này?

 

Dĩ nhiên, nuôi một chú Malinois cũng khiến nhiều người lo lắng. Bởi nó được mệnh danh là những tên lửa có răng, là những chú chó nghiệp vụ với vết cắn khủng khiếp. Malinois nếu được nuôi từ nhỏ thì cực kỳ mến các thành viên trong gia đình. Nhưng nó có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Dù bạn có thừa nhận hay không thì tâm lý lo lắng, không yên tâm vẫn hiện diện trong đầu bạn khi nuôi dưỡng một con Malinois to lớn. Bạn sợ không điều khiển được Malinois khi nó lớn lên và những rủi ro mà nó có thể gây ra.

Malinois nghịch ngợm, thích quậy phá, cắn xé đồ đạc, thảm, giẻ và đó là tính hiếu động theo bản năng của chúng.

Malinois cũng đi vệ sinh bừa bãi, đánh dấu lãnh thổ.

Và có lẽ những ai đã nuôi Malinois thì chắc chắn bị bé lăng xăng chồm vào người mỗi khi nó thấy mặt bạn.

huấn luyện chó malinois

Bạn mong muốn điều gì ở một bé Malinois?

 • Bạn cần một bé Malinos ngoan ngoãn, nghe lời và phục tùng mệnh lệnh.
 • Bạn muốn nó đi vệ sinh đúng chỗ và không ăn phải bả của người lạ.
 • Bạn chắc chắn muốn nó tấn công khi có hiệu lệnh. Đây là kỹ năng làm nên giá trị của một chú Malinois huyền thoại.
 • Bạn muốn nó là một chú chó bảo vệ tài sản, bảo vệ các thành viên trong gia đình khi gặp nguy hiểm.
 • Bạn muốn nó là một chủ chó kỷ luật, thực hiện các kỹ năng thành thục.
 • Dừng ngay các hành động ăn mừng quá khích, lăng xăng chồm vào người mà chưa được phép.

Xem thêm: huấn luyện chó nghiệp vụ

Tất cả trở nên dễ dàng với khóa huấn luyện Malinois tại Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119?

huấn luyện chó malinois

Phẩm chất quý báu của Malinois đó là trung thành tuyệt đối với 1 chủ. Thân thiện với các thành viên trong gia đình. Do đó, nuôi dưỡng cún cưng này từ bé. Đối xử tốt, đúng phương pháp là bạn hoàn toàn yên tâm về nó. Dĩ nhiên không sợ nó cắn người nhà nữa.

Bé yêu được dạy đi vệ sinh đúng chỗ để tránh gây phiền phức cho bạn.

Khóa huấn luyện giúp cún cưng nhà bạn học được các kỹ năng vâng lời và kỹ năng nghiệp vụ một cách thành thục.

Các kỹ năng này giúp bạn điều khiển Malinois một cách dễ dàng bằng giọng nói. Bởi nó là những người bạn 4 chân duy nhất hiểu được tiếng người.

Các kỹ năng vâng lời còn giúp bạn kiểm soát nó nhanh chóng khi có sự quá giới hạn trong sinh hoạt của bé.

Kỹ năng nghiệp vụ giúp Malinois phát huy sở trường vốn có của mình lên tầm cao mới và có kiểm soát. Vốn dĩ các bé Malinois sinh ra, gắn bó với bạn đã có tố chất và bản năng bảo vệ chủ rồi. Chúng tôi sẽ dạy các bé nâng cao khả năng này một cách có kiểm soát, điều này theo trung tâm là rất quan trọng.

Bởi sự bênh vực chủ của Malinois là mãnh liệt, chúng ta kiểm soát được bản tính tốt đẹp này ở tầm cao sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Malinois có khả năng quan sát đáng kinh ngạc, bất cứ dấu hiệu nào cũng không thể thoát khỏi tầm mắt chúng. Đó là tố chất cũng là lý do mà Malinois trở thành chú chó nghiệp vụ tốt nhất trên thế giới.

Huấn luyện chó Malinois

Khóa học tại trung tâm với các bài huấn luyện chuyên nghiệp. Chó Malinois tăng cường thể lực, sức bền, chống ì, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Trang bị đầy đủ các kỹ năng như cam kết. Giúp quý vị giải quyết được các băn khoăn, lo lắng và mong muốn của gia đình mình.

Quy trình bàn giao chó tiêu chuẩn, đảm bảo chủ điều khiển chó như huấn luyện viên rất dễ dàng.

2. Điều kiện sinh hoạt, ăn ở, học tập huấn luyện chó Malinois ở trung tâm thuộc top tốt nhất hiện nay

 • Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi vui chơi, đi dạo, tập luyện rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên.
 • Bé được ăn ngon, sạch và kiểm tra sức khỏe hằng ngày.
 • Bé được tắm rửa thường xuyên, diệt trừ ve, chấy rận để bé có sức khỏe tốt nhất, nhanh nhẹn và vui tươi nhất.
 • Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn. Nhẹ nhàng, ân cần và rất mực yêu thương bé.
 • Các hiệu lệnh được bàn giao và đảm bảo chủ điều khiển dễ dàng như huấn luyện viên.
 • Tư vấn miễn phí về chăm sóc, huấn luyện chó 24/7/365

3. Cam kết của trung tâm khi huấn luyện chó Malinois

 • Dạy bé bằng phương pháp phản xạ thức ăn, tuyệt đối không có hành vi đánh chó
 • Bé thuần thục các kỹ năng như trong nội dung huấn luyện.
 • Bé trở nên ngoan ngoãn vâng lời và các hiệu lệnh được sử dụng có giá trị trọn đời của cún.
 • Dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.
 • Hoàn lại tiền nếu quý vị không hài lòng về chất lượng chăm sóc, huấn luyện

Hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm để nhận được những ưu đãi đặc biệt cho khóa huấn luyện chó Malinois chuyên nghiệp và uy tín.

Trung tâm đưa đón bé tận nhà miễn phí. Xin quý khách vui lòng gọi và chúng tôi sẽ có mặt.

4. Các bài huấn luyện chó Malinois hiệu quả tại nhà

Để có thể khắc phục khó khăn khi nuôi chó Malinois thì ta cần huấn luyện chúng. Các bài tập đúng quy trình và phương pháp sẽ cho hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách huấn luyện chó Malinois tại nhà đơn giản dưới đây.

huấn luyện chó malinois

Chờ chút, bạn đã xem qua 2 bài viết này chưa nhỉ?

4.1. Cách huấn luyện chó Malinois đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó Malinois đi vệ sinh đúng chỗ bạn nên thực hiện khi chó được 2 tháng tuổi là tốt nhất. Dạy sớm để bớt phiền toái vì tật này của loài chó. Chuẩn bị 2 cái khay đựng cát. Canh giờ chó đi vệ sinh hằng ngày. Lấy chất thải cũ bỏ vào một cái khay rồi bạn đưa ra chỗ mong muốn.

Ngày kế tiếp bạn xích chó tại khay đó và quan sát. Dĩ nhiên chó sẽ đi vệ sinh tại chỗ đó vì không còn chỗ khác để đi. Lần vệ sinh kế tiếp bạn cũng làm như vậy. Thiết lập giờ giấc chuẩn và thực hiện trong vài ngày sẽ có kết quả như mong đợi.

4.2. Huấn luyện chó Malinois lệnh ngồi

Một tay cầm dây xích và một tay cầm một miếng mồi. Bạn đứng ngay trước mặt chó sao cho nó có thể ngửi và liếm nhưng không cho nó ăn.

Hô lệnh “NGỒI” rồi dơ cao miếng thức ăn qua mũi của nó khiến đầu chó hướng lên trần nhà. Với tư thế như vậy, chân sau của chó sẽ mất thăng bằng, lung lay và nó sẽ tự ngồi, xếp chân lại để lấy thăng bằng. Ngay khi mông của chó chạm đất thì khen ngợi ” GIỎI” rồi cho chó ăn và vuốt ve. Lặp lại bài huấn luyện và ôn luyện đến khi chó thành thục.

4.3. Huấn luyện chó Malinois lệnh nằm

Dạy lệnh “NẰM” cho chó Malinois khi nó đã thành thục lệnh ngồi. Các bước huấn luyện ta thực hiện như sau:

Khi chó đang ngồi, bạn đứng trước mặt chó, tay cầm dây xích, cúi thấp người rồi hạ dây xích xuống đất kéo căng và hô lệnh “NẰM”. Khi chó nằm thì bạn khen ngợi rồi thưởng thức ăn. Sửa lỗi nằm cho tư thế được đẹp. Lặp lại bài huấn luyện và ôn hằng ngày đến khi thành thạo.

4.4. Huấn luyện chó Malinois lệnh Bắt Tay

Khi chó ngồi, chúng ta ngồi trước mặt chó hô tô “BẮT TAY” rồi tiến hành lấy tay mình nắm chân của nó. Nếu nắm chân nào thì hô ” BẮT TAY” trước rồi hô ” TAY TRÁI” hoặc “TAY PHẢI” theo đúng chân mình nắm. Để tư thế của chó khi ta nắm tay trong vài giây rồi khen ngợi, thưởng thức ăn cho chó. Lặp lại bài huấn luyện trong nhiều ngày và ôn hằng ngày.

Chúng ta lưu ý huấn luyện chó ngồi trước, bắt tay sau hoặc ngồi trước rồi lệnh nằm. Khi chó đã thành thục các kỹ năng này thì chuyển sang huấn luyện các lệnh phức tạp hơn.

4.5. Bài tập Huấn luyện chó Malinios chạy bền và bắt bóng

chó Malinois là loài ưa vận động, bổ sung canxi ngoài cho chó để xương khớp nó khỏe mạnh, tránh bị hạ bàn. Khi chó còn nhỏ thì chủ nuôi nên dăt chó đi dạo, chạy bộ cùng chó để tạo thành mối quan hệ tốt, chó cảm thấy thú vị như đang được chơi. Cầm thêm bóng tennis và chơi trò bắt bóng với chó. Dùng thức ăn để thưởng khi bạn gọi tên chó, khi chó tha bóng chạy lại.

4.6. Huấn luyện chó Malinois kéo tạ

Đây là bài huấn luyện để nâng cao thể lực và sức bền cho chó. Chó Malinois quý ở chỗ vừa phải mạnh mẽ, vừa phải dẻo dai và bền bỉ. Do đó, dạy chó kéo tạ hoặc bánh xe là cách hay để chúng ta làm tốt việc này. Lưu ý là mỗi lần huấn luyện nên kéo dài khoảng 20 phút. Một ngày 2 lần chứ không được lạm dụng.

4.7 Huấn luyện chó Malinois tập cắn

huấn luyện chó malinois

Chó Becgie là phải biết cắn trước đã, còn chuyện tấn công theo lệnh, bảo vệ ta bàn sau. Không phải con chó nào sinh ra cũng cắn mà phải kích thích để chó biết cắn đúng. Chó tập cắn để thần kinh nó mạnh lên, răng và cơ hàm khỏe lên giúp ích rất nhiều khi chuyển tiếp dạy các kỹ năng nghiệp vụ.

4.8. Huấn Luyện Chó Malinois Cắp Vật Mang Về

 

4.9. Huấn luyện chó Malinois chào hỏi

Có thể bạn quan tâm: trung tâm huấn luyện chó

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119