TIN TỨC

Huấn luyện chó Pitbull

Chó Pitbull là dòng chó hiếu chiến và lỳ lợm số một thế giới loài chó. Pitbull với sự dẻo dai, mạnh mẽ và khả năng tấn công bá đạo vẫn được rất nhiều người lựa chọn để nuôi

Chó Pitbull là dòng chó hiếu chiến và lỳ lợm số một thế giới loài chó. Pitbull với sự dẻo dai, mạnh mẽ và khả năng tấn công bá đạo vẫn được rất nhiều người lựa chọn để nuôi. Nói tới Pitbull thì nhiều người cảm thấy sợ và sởn gai ốc khi chỉ cần nghe đến cái tên. Tuy nhiên, nếu bạn nuôi Pitbull từ nhỏ và đối xử đúng cách thì dòng chó này lại rất trung thành và an toàn. Pitbull khi được nuôi ở Việt Nam chúng ta đa số khá thuần. Lời khuyên của trung tâm ở đây là các bạn nuôi Pitbull nên nuôi nấng từ nhỏ và đừng thả rông nhé. Dù gì nó vẫn là loài chó gây sát thương lớn và tính khí khá nổi loạn. Do dó, an toàn là trên hết.

huấn luyện chó pitbull

Huấn luyện chó Pitbull

Nuôi chó Pitbull hầu hết là những người yêu thích sự lỳ lợm của nó và mục đích canh giữ nhà cửa, tài sản, bảo vệ là chính. Pitbull cần được huấn luyện để đảm trách những việc này. Huấn luyện chó Pitbull nhằm loại bỏ tật xấu nó gây ra những phiền phức trong gia đình thì còn phát huy những phẩm chất của chó bảo vệ.

Khóa huấn luyện chó Pitbull mang đến những giá trị tuyệt vời trang bị cho chú chó. Bộ kỹ năng vâng lời bảo gì nghe nấy để quý vị kiểm soát nó bằng mệnh lệnh và khẩu lệnh. Dùng để đưa nó vào khuôn khổ cho phép và dùng khi vui đùa.

Bộ kỹ năng bảo vệ như bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, tấn công khi có lệnh trong trường hợp cấp bách.

Chó được dạy để ngoan, thuần và an toàn hơn với gia chủ, biết vệ sinh đúng chỗ, bớt quậy phá, chống ăn bả và nhận biết nguy hiểm để răn đe.

Học phí như thế nào?

Khóa học cho Pitbull là 4 tháng với chi phí 2.5 triệu/tháng. Chó ăn ở nội trú và được đưa về thăm nhà mỗi tháng một lần miễn phí.

Điều kiện học tập

Chó được ăn ngày 3 bữa với cơm thịt nấu với rau, củ, quả, gan, phổi heo, cám viên để bổ sung khoáng chất. Nước sạch đầy đủ.

Cơ sở vật chất mới, hiện đại, giáo cụ đầy đủ, không gian rộng, sạch, thoáng mát. Huấn luyện viên giỏi trực tiếp huấn luyện.

Kiểm tra sức khỏe hằng ngày, tắm rửa tỉa lông cắt móng thường xuyên. Diệt ve chấy rận, tẩy giun sán để chó luôn khỏe mạnh và thoải mái nhất.

Lời chia sẻ từ các chuyên gia

Nuôi Pitbull từ khi còn bé và cho nó làm quen với tất cả người thân trong gia đình. Khi cho ăn không được giỡn mõm và dành giật thức ăn trêu ghẹo nó. Khi nó ngủ không được lại gần trêu chọc. Nếu chúng ta đối xử không đúng cách thì nó sẽ lầm lỳ và tích trữ ý nghĩ phòng thủ lớn dần trong đầu. Điều đó là không tốt.

Tuyệt đối không được đánh đập nó vì nó cổ súy cho ý nghĩ báo thù trong mỗi con chó.

Xem thêm: huấn luyện chó

 

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119