TIN TỨC

Tìm hiểu về giống chó Becgie Đức, ông vua của dòng chó nghiệp vụ

Chó Becgie Đức từ lâu đã là ông vua của dòng chó nghiệp vụ trên khắp thế giới. Chúng sở hữu chỉ số thông minh cực khủng, mạnh mẽ, dẻo dai, trung thành và vô cùng tận tụy

Chó Becgie Đức từ lâu đã là ông vua của dòng chó nghiệp vụ trên khắp thế giới. Chúng sở hữu chỉ số thông minh cực khủng, mạnh mẽ, dẻo dai, trung thành và vô cùng tận tụy. Chó Becgie Đức luôn là lựa chọn hàng đầu của những người yêu chó có cá tính, can trường và quả cảm. Sở hữu chó Becgie làm cún cưng hoặc giao cho nó những nhiệm vụ khó khăn luôn toát lên được những đẳng cấp. Bài viết này, quý vị hãy cùng trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 tìm hiểu về giống chó Becgie Đức huyền thoại này nhé.

Tìm hiểu về giống chó Becgie Đức, ông vua của dòng chó nghiệp vụ

Nguồn gốc xuất xứ

Chó Becgie Đức được lai tạo thành công vào năm 1899 với mục đích ban đầu là sử dụng để chăn cừu, gia súc, kéo xe và canh giữ tài sản. Chú chó đầu tiên do một đại úy quân đội Đức tên là Max von Stephanitz lai thành công từ những chú chó bản địa. Becgie Đức được thừa hưởng những gen quý nhất và nhanh chóng chứng tỏ được giá trị. Thế chiến 1 nổ ra năm 1914 nhưng trước đó để chuẩn bị chiến tranh thì người Đức đã tập trung nhiều vào quân sự nên từ mục đích chăn cừu, chó Becgie Đức đã được huấn luyện để đưa thư, bảo vệ, canh gác, cứu hộ, mang vũ khí.

Từ những năm 50 của thế kỷ 20, chó chăn cừu Đức đã có mặt tại Mỹ và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay đã có những dòng Becgie Nga, Becgie Bỉ, Becgie Mỹ ra đời nhưng dòng chó Becgie Đức vẫn ưu việt và chuẩn mực hơn cả. Chó Becgie Đức vẫn là lựa chọn số 1 cho dòng chó nghiệp vụ.

Tại Việt Nam thì qua quá trình mở cửa, hội nhập văn hóa thì chó Becgie Đức đã xuất hiện từ lâu. Thời kỳ chế độ cũ trước năm 1975 tại miền Nam đã có nhiều người nuôi chó Becgie Đức. Hiện nay, chúng trở nên phổ biến và được chào đón nhiệt liệt từ những năm 2000.

Đặc điểm ngoại hình của chó Becgie Đức

Chiều cao, cân năng của chó Becgie Đức

Chó Becgie Đức thuần chủng có chiều cao trung bình là 60 cm. Chó đực trưởng thành cao từ 60 đến 65 cm và con cái cao từ 54 đến 60 cm. Chó trưởng thành có khối lượng rơi vào khoảng 30 đến 40 kg. Chó Becgie Đức có cân nặng thuộc hàng trung bình nhưng lại khá to đối với những giống chó phổ biến.

Thân hình chó Becgie Đức

Chó Becgie Đức thuần chủng có thân hình khá to lớn, dáng đẹp, cổ cao và hay nghểnh, cơ bắp phát triển mạnh, ngực nở, mõm dài, bụng hóp sâu. Đầu tròn, mắt đen, mõm vuông và dài. 4 chân dài, to nhưng khá gọn.

Bộ lông chó Becgie Đức

Chó Becgie Đức thuần chủng có lông dài và dày. Lông có 2 lớp. lớp trong mịn sít, lớp ngoài dài và rụng quanh năm. Lông chó Becgie có màu nổi bật là đen sẫm và vàng nâu hoặc nâu đen. Ngoài ra thì do đặc điểm di truyền nên có thể xuất hiện màu đen tuyền, màu cam đậm hoặc lam sẫm.

Theo đánh giá từ hiệp hội chó thế giới thì chó Becgie Đức thuần chủng ưu việt nhất ở màu đen sẫm hoặc nâu đen. Các màu khác thường bị cho là bản lỗi của chó Becgie Đức.

Đuôi, tai và lưỡi

Chó Becgie Đức thuần chủng có đôi ta to, dựng thẳng đứng song song nhau nhìn rất oai vệ. Chó con thì đa phần lúc đầu là tai cụp, tới tuổi trưởng thành thì tự động dựng lên.

Đuôi chó Becgie dài đến khuỷu chân,, lông rậm. Đuôi chó rủ xuống và không có độ cong nhiều.

Lưỡi chó Becgie Đức thuần chủng có màu hồng và không có đốm.

Đặc điểm tính cách chó Becgie Đức

Chó Becgie Đức sở hữu những tính cách đáng quý của dòng chó nghiệp vụ hàng đầu. Ngay cả khi bạn nuôi nó làm cún cưng thì chó Becgie cũng cực kỳ an toàn.

Trí thông minh vượt trội

Theo chỉ số xếp hạng thông minh của loài chó thì chó Becgie Đức đứng thứ 3 sau 2 giống chó là chó Border Coliie và chó Poodle. Chúng có thể làm tốt một lệnh cơ bản chỉ sau 5 lần lặp lại. Chó có khả năng cảm nhận cảm xúc con người cực kỳ tốt. Nhờ đó, hành động của chó khá chuẩn mực.

Trung thành

Chó Becgie Đức nổi tiếng về độ trung thành với chủ nhân. Chúng nếu được nuôi từ nhỏ thì không muốn rời chủ nửa bước, phục tùng vô điều kiện.

Thân thiện, tình cảm và dễ gần

Chó Becgie thân thiện và hòa nhã, dễ chấp nhận tiếp xúc với các vật nuôi khác dù đó là giống chó khác hay mèo. Chó Becgie hay cắn gà khi đến tuổi đang phát triển vì ngứa răng và hiếu động. Chó Becgie dễ gần và an toàn với các thành viên và người thân của chủ nhưng lại bật chế độ cảnh giác với người lạ mặt.

Tính cách ưa thích phiêu lưu

Với đặc điểm ngoại hình và nguồn gốc, chó Becgie rất ưa thích vận động, chạy nhảy. Trí thông minh cao khiến nó thích tìm tòi và phiêu lưu. Khứu và thính giác phát triển khiến chúng rất cảnh giác và thường dấn thân vào những cuộc khám phá.

Tính mạnh mẽ, quả cảm và hung hãn

Chó Becgie Đức rất mạnh mẽ và can trường. Chó ít khi lùi bước trước các mỗi đe dọa. Chó có tính hung hãn bản năng khi gặp mối nguy hiểm từ bên ngoài vào. Bản năng tấn công của chó là thượng thừa. Tuy nhiên đó là với những sự xâm lấn gây ra nguy hiểm cho nó, còn đối với gia chủ thì thực sự an toàn và thân thiện, quấn chủ.

Vì những phẩm chất và tính cách đáng quý này mà người ta tuyển chọn huấn luyện chó Becgie để sử dụng trong các đơn vị an ninh, mật vụ, cảnh sát, quân đội. Người dân thì nuôi để thỏa thú chơi chó Becgie và cũng dạy chó các kỹ năng để sử dụng hiệu quả.

Mua bán chó Becgie Đức thuần chủng giá tốt tại trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119

Trung tâm chúng tôi cung cấp các dòng chó Becgie Đức thuần chủng với nhiều mức giá nhưng tập trung vào phân khúc chó thuần chủng, sinh ở Việt Nam và không có giấy tờ. Chúng tôi mở dịch vụ này vì giá bán phù hợp với đa số người yêu chó. Chó đảm bảo thuần chủng và giá rẻ hơn các shop thú cưng từ 2 đến 5 triệu nếu chó cùng phẩm chất. Tại sao lại có chuyện như vậy?

Chúng tôi là chuyên gia về huấn luyện chó, là người trong nghề đã tiếp xúc, nghiên cứu huấn luyện chó Becgie trong hơn 15 năm qua nên có nhiều kinh nghiệm tuyển lựa, tự phối giống để bán. Còn trong các shop thì vin vào các giấy tờ để ra giá đắt. Nhà trường mua bán chó Becgie Đức thuần chủng các dòng chó con, chó trưởng thành và đã qua huấn luyện. Trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ và thực tế đã nhận được sự tin tưởng của đại bộ phận khách hàng.

Trung tâm nhân phối giống chó Becgie Đức thuần chủng với giá tốt. Mọi thông tin liên quan quý vị có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để xem xét và ra quyết định.

CHĂM SÓC NHANH

Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày

huanluyencho119

CAM KẾT

Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó

huanluyencho119

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

phương pháp linh hoạt, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con

huanluyencho119

CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí

huanluyencho119

KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 119