Huấn Luyện Chó Becgie

Huấn luyện chó becgie

Nhắc tới loài chó dung mãnh, tinh khôn, tận tụy, bền bỉ, trung thành và xuất hiện dày đặc trên phim ảnh cũng như phục vụ cho các cơ quan an ninh, quân đội của các quốc gia thì Becgie luôn đứng ở vị trí số 1.

Huấn luyện chó becgie

Điều đầu tiên mà quý vị quan tâm khi gửi chó đến trung tâm huấn luyện chó thì chú Becgie nhà mình sẽ được ăn ở, đào tạo như thế nào? Dĩ nhiên, huấn luyện chó Becgie trở thành chú chó biết nghe lời và phát huy tốt nhất những phẩm chất vốn có là tiêu chí hàng đầu của Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119.

Thời điểm huấn luyện tốt nhất dành cho Becgie là 6 tháng tuổi. Khi nuôi dưỡng tại nhà, ngoài đảm bảo sức khỏe và sự chăm sóc ân cần thì quý vị dạy cho cún thuộc tên và làm quen với các thành viên. Gây dựng mối quan hệ tốt, có trên dưới rõ ràng với cún. Cần nghiêm khắc và thưởng phạt đúng lúc. Tránh tối đa tình trạng cún nghĩ mình là con đầu đàn và trở nên ương bướng phá phách. Từ đó không nghe lời và lâu dài dẫn tới những rủi ro không đáng có.

Rất nhiều quý khách hàng gặp phải tình huống này và lời hứa mà chúng tôi có thể đảm bảo là đưa mọi thứ đi vào đúng quỹ đạo với khóa học chuyên nghiệp, hiệu quả. Một lần duy nhất cho mọi điều tốt đẹp dành cho cuộc đời chú Becgie và cho cả quý vị.

Nội dung khóa huấn luyện chó Becgie Đức

 • Bài tập thể lực: Becgie cần được tập nhiều để nâng cao thể lực, sức bền, mạnh mẽ, phát triển cơ bắp.

Được áp dụng tại trung tâm là chạy bộ với huấn luyện viên, kéo lốp, nhảy vượt chướng ngại vật, đuổi gậy, bắt bóng, vờn và tha cắp đồ vật. Những bài học này giúp chú cún khỏe mạnh và dẻo dai, làm quen và tuân thủ các mệnh lệnh. Theo thời gian, độ bền bỉ tăng dần lên theo sự phát triển cơ bắp. Giúp cho chú Becgie có đủ sức khỏe và sức mạnh tinh thần để thực hiện các nhiệm vụ trong tương lai.

Huấn luyện chó becgie

Các kỹ năng vâng lời

 1. Gọi lại gần chủ
 2. Đứng, đứng yên tại chỗ
 3. Ngồi, ngồi yên tại chỗ
 4. Nằm, nằm yên tại chỗ
 5. Bò, lật sang trái, phải, giả chết
 6. Ngồi chào
 7. Bắt tay
 8. Kêu, sủa
 9. Làm toán
 10. Tìm đồ vật và cắp mang lại.
 11. Chống ăn bả
 12. Đi cạnh chủ khi đi dạo
 13. Huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ

Kỹ năng nghiệp vụ

 • Bài tập đánh hơi và tìm kiếm mục tiêu: Khả năng đánh hơi của Becgie là rất tuyệt vời, không hề thua kém Labrador và Doberman. Chúng tôi sẽ có những bài tập cho Becgie đánh hơi và dò tìm mục tiêu. Hướng đến bàn giao cho quý khách để vui đùa với cún và thử thách chúng. Bên cạnh đó là giúp ích cho việc bảo vệ chủ và tài sản.
 • Tấn công và rượt đuổi: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng rằng, khi ra trường, chú cún nhà bạn có thể bảo vệ các thành viên gia đình bạn an toàn khỏi những nguy hiểm rình rập. Sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chủ nhân không chút sợ hãi.
 • Nhận biết nguy hiểm: Với những bài huấn luyện của trung tâm chúng tôi, Becgie sẽ thành thục kỹ năng nhận biết nguy hiểm, đưa ra phương án cảnh báo, đe dọa trước khi có hành động quyết liệt hơn.
 • Bảo vệ tài sản, canh giữ mục tiêu: Một trong những kỹ năng quan trọng là dạy cho chú Becgie bảo vệ tài sản khỏi kẻ lạ đột nhập, sủa báo động và tấn công. Canh giữ mục tiêu cố định khi có mệnh lệnh, không rời bỏ mục tiêu khi chưa có lệnh.

Huấn luyện chó becgie

Điều kiên ăn ở học tập của chó

Trung tâm với cơ sở vật chất mới, hiện đại. Sân bãi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi thiên nhiên là môi trường lý tưởng cho bé vui chơi học tập.

Bé được ăn ngon, tắm rửa thường xuyên, diệt ve, chấy rận, kiểm tra sức khỏe hằng ngày.

Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm, nuôi dạy bé bằng thủ thuật phản xạ thức ăn, yêu thương và tận tụy với bé.

Bé được huấn luyện viên đưa về thăm nhà một tháng 1 lần để chủ nhân kiểm tra tiến bộ học tập và sức khỏe của bé.

Quá trinh bàn giao cún tiêu chuẩn, đảm bảo chủ điều khiển bé dễ dàng như huấn luyện viên.

Becgie học tập tại trường luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo, phòng ngừa bệnh tật, khỏe mạnh và phát triển kỹ năng một cách hoàn hảo. Đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm, tận tâm, yêu chó, yêu nghề sẽ là người đồng hành đáng tin cậy và tốt nhất cho cún.

Cách huấn luyện chó Becgie Đức tại nhà đơn giản nhất cho người yêu thích trải nghiệm

Khi bạn nuôi và muốn tự tay huấn luyện chó Becgie Đức thì chúng tôi có vài lời khuyên chó quý vị. Đầu tiên là nắm vững 7 nguyên tắc vàng cần phải nhớ khi muốn huấn luyện chó thành công

Bài tập chạy bền và bắt bóng

Chó Becgie là loài ưa vận động, bổ sung canxi ngoài cho chó để xương khớp nó khỏe mạnh, tránh bị hạ bàn. Khi chó còn nhỏ thì chủ nuôi nên dăt chó đi dạo, chạy bộ cùng chó để tạo thành mối quan hệ tốt, chó cảm thấy thú vị như đang được chơi. Cầm thêm bóng tennis và chơi trò bắt bóng với chó. Dùng thức ăn để thưởng khi bạn gọi tên chó, khi chó tha bóng chạy lại.

Huấn luyện chó Becgie 4 lệnh vâng lời cơ bản

Dạy chó Becgie đi vệ sinh đúng chỗ khi chó được 2 tháng tuổi. Chó từ 5 tháng tuổi bạn bắt đầu dạy chó các lệnh: Ngồi, Nằm, Chào hỏi, Bắt Tay. Những lệnh này đơn giản dễ dạy nhưng lại rất quan trọng đê chúng ta bước vào quá trình huấn luyện chó cơ bản và nâng cao. Đặc biệt là lệnh NGỒI.

huấn luyện chó becgie

Huấn luyện chó Becgie kéo tạ

Đây là bài huấn luyện để nâng cao thể lực và sức bền cho chó. Chó Becgie quý ở chỗ vừa phải mạnh mẽ, vừa phải dẻo dai và bền bỉ. Do đó, dạy chó kéo tạ hoặc bánh xe là cách hay để chúng ta làm tốt việc này. Lưu ý là mỗi lần huấn luyện nên kéo dài khoảng 20 phút. Một ngày 2 lần chứ không được lạm dụng.

Bài tập nhảy cao và chạy theo xe

Dùng miếng thức ăn mà nó thích treo lên cao, kích thích cho chó nhảy lên cao để tớp. Chó nhảy càng cao thì cơ chân, toàn thân và hông mới phát triển và khỏe lên. Từ những bài này chúng ta dạy chó chuyển qua nhảy rào chắn, nâng dần đến độ cao tầm 1m 3. Tùy phẩm chất và độ tuổi, hình thể và sức vóc chó, chủ chó nên tinh ý để rèn luyện mức độ chiều cao vật chắn thích hợp. Cho chó chạy theo xe là cách để dạy thể lực, ngoài ra có tác dụng khi bạn muốn đưa chó đến đám đông, đi dạo, dã ngoại hay dắt chó đi những nơi cần đến.

Huấn luyện chó tập cắn

Chó Becgie là phải biết cắn trước đã, còn chuyện tấn công theo lệnh, bảo vệ ta bàn sau. Không phải con chó nào sinh ra cũng cắn mà phải kích thích để chó biết cắn đúng. Chó tập cắn để thần kinh nó mạnh lên, răng và cơ hàm khỏe lên giúp ích rất nhiều khi chuyển tiếp dạy các kỹ năng nghiệp vụ.

Như vậy thì các bạn yêu thích huấn luyện chó tại nhà có thể dạy chó các kỹ năng đơn giản này trước. Khi chó thuần thục thì chuyển đến dạy các kỹ năng nâng cao lên. Lưu ý không dạy bừa phứa mà cần có trình tự, kiên nhẫn trong huấn luyện chó để chó lĩnh ngộ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Mua bán chó Becgie Đức thuần chủng

Trung tâm đưa đón bé tận nhà miễn phí. Qúy khách hãy gọi để được chúng tôi phục vụ

Video Huấn luyện chó Becgie tấn công theo hiệu lệnh

Xem thêm: phối giống chó

Có thể bạn quan tâm: huấn luyện chó Malinois

Biết thêm chi tiết về trung tâm: trung tam huan luyen cho

One thought on “Huấn Luyện Chó Becgie

 1. Pingback: Mua bán chó Becgie thuần chủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat Zalo

hit tracker